Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit

Cisco-Webex-Room-Kit-angle-min

Cisco Webex Room Kit mang đến trải nghiệm ngoài mong đợi cho người dùng. Các tính năng mới cho phép tổ chức cuộc họp thông minh hơn, trình bày thông minh hơn và tích hợp thiết bị tạo nên phòng họp thông minh hơn, loại bỏ rào cản trong việc sử dụng và triển khai hệ thống hội nghị truyền hình cho phòng họp nhỏ và vừa.

Ngoài ra, trong dòng sản phẩm Cisco Webex Series còn có Cisco Webex Room Kit Plus sử dụng cho phòng hợp với quy mô khoảng 15 người tham dự.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit là gì?

Cisco-Room-Kit-min
Cisco-Room-Kit

Cisco Webex Room Kit là giải pháp hội nghị truyền hình mạnh mẽ với hệ thống codec được tích hợp sẵn camera và microphone (All-in-one).

Thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room Kit được thiết kế để mang đến những trải nghiệm vượt qua ngưỡng mong đợi của khách hàng. Cụ thể hơn là Cisco muốn hướng đến việc xây dựng những phòng họp nhỏ gọn nhưng phải đáp ứng được tiêu chuẩn phòng họp thông minh.

Thiết bị Cisco Webex Room Kit có thể hoạt động trên hệ thống máy chủ trực thuộc doanh nghiệp hoặc dựa vào nền tảng điện toán đám mây mang đến cho phòng họp của bạn trở nên thông minh và đa dụng hơn.

Đặc điểm nổi bật của Cisco Webex Room Kit

webex-room-kit-min
Phòng họp sử dụng thiết bị Cisco Room Kit

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit đưa những đổi mới này ứng dụng vào những phòng họp nhóm vừa và nhỏ một cách đơn giản và hiệu quả. Cisco Webex Room Kit giúp cho người dùng trải nghiệm các cuộc họp thông minh hơn, trình bày thông minh hơn và tích hợp với các thiết bị cho tạo ra phòng họp thông minh hơn.

  • Thiết bị hỗ trợ 2 màn hình, 2 nguồn dữ liệu, chia sẻ không dây và nguồn dữ liệu lên tới 4K.
  • Camera được tích hợp mạnh mẽ mang đến góc nhìn đẹp nhất và những tính năng tối ưu nhất như tự động hiệu chỉnh khung hình và theo người nói.
  • Tự động đếm số người và phân bổ khung hình cho phù hợp, tích hợp thêm với màn hình để bổ sung các tính năng nâng cao.
  • Được thiết kế phù hợp cho việc đăng ký vào hệ thống hoặc qua cloud, giúp bảo về hoạt động đầu tư của bạn.

Nhìn chung, thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit là một giải pháp cộng tác ưu việt, đơn giản, nhỏ gọn nhưng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với chi phí đầu tư thấp.

Thiết bị Cisco Webex Room Kit bao gồm

cisco-webex-room-kit
Thiết-bị-Cisco-Webex-Room-Kit

Một bộ thiết bị Webex Rom Kit tiêu chuẩn bao gồm: camera, codec, loa cùng micro tất cả được tích hợp vào trong một thiết bị duy nhất. Đây chính là điểm lý tưởng nhất vì sẽ tiết kiệm tối đa không gian chiếm dụng. Tính năng auto tracking, giúp mọi người dễ dàng tập trung vào diễn giả.

Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, muốn nhanh chóng đưa thiết bị Cisco Webex Room Kit vào sử dụng thì nên lựa chọn hình thức kết nối qua máy chủ trung tâm theo phương thức điện toán đám mây thông qua Cisco Collaboration Cloud.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *