10 Giải Pháp Màn Hình Ghép Phổ Biến Cho Cơ Quan, Doanh Nghiệp

man-hinh-ghep-pho-bien

Giải pháp màn hình ghép ngày càng trở nên phổ biến trong mọi lịch vực của cuộc sống. Nhờ những tính năng nổi bật như: trình chiếu nội dung trên một màn hình thật lớn, hình ảnh sắc nét, chạy liên tục 24/7, truyền tải thông điệp nhanh chóng đang được rất nhiều các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp sử dụng.

Giải pháp màn hình ghép Videowall là gì?

Giải pháp màn hình ghép Videowall là một hệ thống với nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị lớn, cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình hoặc hiển thị nhiều thông điệp khác nhau trên từng màn hình riêng giúp mang đến trải nghiệm mới lạ và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với giải pháp màn hình ghép Videowall, bạn hoàn toàn có thể trình chiếu nhiều định dạng nội dung cả động và tĩnh.

Xem thêm: Màn hình ghép Videowall là gì? Tổng quan về màn hình ghép

Phương pháp ghép màn hình hiển thị

  • Màn hình ghép thông thường
man-hinh-ghep-cho-truong-học-4
Màn hình ghép thông thường
  • Màn hình ghép nghệ thuật
man-hinh-ghep-samsung-min
Màn hình ghép nghệ thuật

10 giải pháp màn hình ghép Videowall phổ biến

Thị trường màn hình ghép ngày nay đang trở nên dễ dàng hơn và linh hoạt hơn, nhiều ứng dụng mới và đa dạng được thiết kế để phát triển. Những lĩnh vực mà màn hình ghép phổ biến rộng rãi gồm có các câu lạc bộ đêm, địa điểm tổ chức âm nhạc, bán lẻ, sản xuất, tài chính, y tế, giáo dục.

Tài chính

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-1
Giải pháp màn hình ghép cho ngành tài chính

Đối với các ngành tài chính như: Ngân hàng, chứng khoán… thì việc trình chiếu thông tin phải cực kỳ linh hoạt và nội dung cần chính xác, thay đổi linh hoạt.

Giải pháp màn hình ghép giúp trình chiếu trong nhiều khung hình hay trình chiếu một nội dung trên một màn hình kích thước lớn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin thị trường, thông tin tài chính nhanh và chính xác nhất.

Kết hợp với tính năng kết nối internet mà chúng ta có thể dễ dàng cập nhập nội dung nhanh nhất phù hợp với tình hình thị trường của thế giới.

Y tế

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-2
Giải pháp màn hình ghép cho ngành y tế

Các bệnh viện, trung tâm y tế trang bị hệ thống màn hình ghép phục vụ cho nhu cầu đào tạo, khám chữa bệnh từ xa, hiển thị các thông báo và chỉ dẫn cho bệnh nhân cũng như người thăm bệnh. Giúp bác sĩ đưa ra các quyết định chữa trị trong những trường hợp khẩn cấp

Ngoài ra, màn hình ghép sử dụng lắp đặt cho các vị trí trong bệnh viện như: Sảnh, khu vực công cộng, phòng họp trực tuyến giúp cho nhân viên trong bệnh viện cũng như bệnh nhân dễ dàng tiếp cận và cập nhập được thông tin bệnh viện, giảm thiểu thời gian tư vấn cho nhân viên cũng như bệnh nhân.

Giáo dục

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-3
Giải pháp màn hình ghép cho Giáo dục

Giải pháp màn hình ghép nâng cao sự trải nghiệm học tập tích cực, cho phép phản hồi nhanh chóng, nâng tầm cơ sở vật chất của trường học, giúp phát triển sự hợp tác giữa giảng viên và học sinh.

Màn hình ghép còn được trang bị ở các khu vực công cộng giúp cho giảng viên, sinh viên và học sinh tự mình cập nhập thông tin từ nhà trường dễ dàng và nhanh chóng.

Hoạt động giải trí

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-4
Giải pháp màn hình ghép cho hoạt động giải trí

Với tính năng hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt từ -20 độ C đến 50 độ C, màn hình ghép thường được dùng để làm màn hình trình chiếu trong các sân vận động, các liveshow ca nhạc.

Kết hợp với hình ảnh sắc nét, ánh sáng mạnh hoạt động tốt kể cả ban ngày lẫn ban đêm, giải pháp màn hình ghép tạo ra trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho ngành giải trí.

Trung tâm thương mại

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-5
Giải pháp màn hình ghép trong trung tâm thương mại

Giải pháp màn hình ghép videowall được của trung tâm thương mại rất ưa ưa chuộng không chỉ bởi sự sang trọng trong thiết kế và sự ưu việt trong khả năng trình chiếu mà nó còn được yêu thích bởi tính linh hoạt trong hệ thống.

Nhờ vào giải pháp màn hình ghép, các trung tâm thương mại có thể chuyên nghiệp hóa việc quảng cáo cũng như khuyến mãi các sản phẩm và dịch vụ của mình, từ đó lôi cuốn được sự chú ý, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Cơ quan Chính Phủ

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-6
Giải pháp màn hình ghép cho Chính Phủ

Hệ thống màn hình ghép được ứng dụng lắp đặt trong phòng họp trực tuyến, hội trường của Chính Phủ. Ngoài ra, giải pháp màn hình ghép còn ứng dụng trong công tác truyền đạt thông tin tại khu vực sảnh.

Thay vì phải sắp xếp tổ chức cuộc họp để thông báo thì chỉ cần trang bị màn hình ghép thì có thể truyền đạt thông tin đến cán bộ công nhân viên chức nhanh chóng.

Ngành sản xuất

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-7
Giải pháp màn hình ghép cho ngành sản xuất

Ứng dụng màn hình ghép cho ngành sản xuất là một lựa chọn ưu trội. Nhờ kích thước lớn và đa dạng, màn hình ghép sẽ thay thế cho việc trình chiếu bản vẽ các khổ lớn. Hình ảnh sắc nét cùng với độ bền của màn hình cao sẽ tăng tính năng lưu trữ thông qua các file trình chiếu.

Hơn nữa, một số màn hình ghép chuyên dụng được trang bị tính năng cảm ứng trực tiếp trên màn hình cho phép có thể tạo ra những cuộc thảo luận, sửa đổi bản thiết kế ngay lập tức, việc này làm tăng hiệu quả cho ngành sản xuất.

Nhà ga, sân bay

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-8
Giải pháp màn hình ghép ở sân bay, nhà ga

Giải pháp màn hình ghép lắp tại các nhà ga như: sân bay, nhà ga không chỉ giúp truyền tải thông điệp quảng cáo nhờ kích thước lớn ấn tượng mà nó còn giúp cập nhập thông tin của nhà ga đến khách hàng nhanh chóng.

Sự tiện dụng trong việc trình chiếu này sẽ giúp tiết kiệm thời gian tư vấn của nhân viên cũng như tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Khách sạn

man-hinh-khach-san-min
Giải pháp màn hình ghép cho khách sạn

Khách sạn khi trang bị hệ thống màn hình ghép chắc chắn không chỉ dùng để quảng bá thương hiệu mà còn tạo ra sự sang chảnh, khác biệt so với các khách sạn khác.

Không chỉ thiết kế đẹp, sang trọng phù hợp với mọi không gian của khách sạn mà giải pháp màn hình ghép còn là điểm nhấn tinh tế trong lòng khách hàng khi bước chân vào các khu vực lắp đặt màn hình.

Phòng trưng bày nghệ thuật

giai-phap-man-hinh-ghep-pho-bien-9
Giải pháp màn hình ghép cho phòng trưng bày nghệ thuật

Áp dụng khoa học công nghệ vào trong lĩnh vực nghệ thuật là một ý tưởng tuyệt vời. Với những không gian này bạn có thể chọn những công nghệ màn hình ghép nghệ thuật, với khả năng không giới hạn về kiểu dáng, kích thước và nội dung hiển thị, nó sẽ tạo nên một không gian trưng bày đẹp và ấn tượng nhất.

Nơi cung cấp giải pháp màn hình ghép tốt nhất

Để tránh việc tiền mất tật mang, MICOM chúng tôi khuyên bạn chọn màn hình ghép căn cứ vào thương hiệu uy tín. Các thương hiệu lớn như SAMSUNG, LG thường có sản phẩm đa dạng và chế độ hậu mãi tốt.

MICOM chúng tôi là một trong những doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, phân phối màn hình ghép, màn hình quảng cáo. MICOM GROUP có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất.

Với phương châm “Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ uy tín – Giá cả tốt nhất” và sứ mệnh mang đến sản phẩm giải pháp “Chuyên nghiệp – Tiết kiệm – Hiệu quả”.

Thông tin liên hệ:

MICOM GROUP

Điện thoại: (024)6259 4969 – Hotline: 0793.251.111

E-mail: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *