GIỚI THIỆU

Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển công ty MICOM đã có những bước phát triển không ngừng trong ngành điện tử viễn thông. Công ty MICOM được thành lập theo quyết định số 017832346 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm và dịch vụ về các lĩnh vực:

  • Hội Nghị Truyền Hình
  • Màn Hình Ghép
  • Màn Hình Quảng Cáo

MICOM là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hội nghị truyền hình nổi tiếng: Cisco, Polycom, Aver…, các loại màn hình quảng cáo, màn hình ghép của Samsung, LG.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp, thiết bị Hội Nghị Truyền Hình, Màn Hình Ghép, Màn Hình Quảng Cáo cho các dự án, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Với tiêu chí “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – DỊCH VỤ CHU ĐÁO – GIÁ CẢ TỐT NHẤT” chúng tôi mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp “CHUYÊN NGHIỆP – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ”.

Định hướng phát triển của công ty

Bằng khát vọng tiên phong và phát triển bền vững, MICOM phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp và thiết bị điện tử viễn thông hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực phấn đấu không ngừng để đưa MICOM trở thành thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong nước và nước ngoài.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ MICOM

Địa chỉ: 302 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6259 4969 – Hotline: 079 325 1111

Email: info@micomgroup.vn – Website: micomgroup.vn