Giải Pháp Màn Hình Ghép Cho Phòng Họp Trực Tuyến

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-7-min

Ngày nay, nhu cầu hội họp cho các doanh nghiệp, tổ chức Chính Phủ ngày càng cần thiết. Với những ưu điểm về khả năng trình chiếu linh hoạt và ấn tượng, màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và giúp tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đi lại và đặc biệt không tốn nhiều chi phí bảo hành, bảo trì thiết bị.  

3 lý do sử dụng màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

Màn hình ghép đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế, giáo dục, sân bay, nhà ga và giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện năng suất trong cuộc hội thảo hội nghị truyền hình.

  1. Khả năng trình chiếu linh hoạt, chất lượng nội dung rõ nét

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-4-min
Màn hình ghép với khả năng trình chiếu ấn tượng

Màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau, mang đến cho người xem lượng thông tin phong phú. Các hình ảnh có thể hiển thị riêng lẻ trên một tấm ghép khác nhau hoặc hiển thị trên toàn bộ màn hình ghép.

Khả năng thay đổi chế màn hình hiển thị giúp thuận tiện cho quá trình trình chiếu slide, hiển thị biểu đồ trong khi hội thảo trực tuyến.

Đặc trưng của hệ thống hiển thị này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải lớn. Độ phân giải của các màn hình được tập hợp lại và giải nén thông qua bộ giải mã, đem lại chất lượng hình ảnh ở kích thước lớn rất rõ ràng.

Xem thêm: Hệ thống màn hình ghép bao gồm những thành phần nào?

  1. Tiết kiệm chi phí

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-1-min
Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

Để chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng thì sẽ rất tốn kém từ khâu chuẩn bị bắt đầu cho tới khi kết thúc. Chi phí cho nhân sự, cơ sở vật chất, công tác quản lý sẽ gây tốn kém về nhân sự cũng như chi phí đi lại của doanh nghiệp.

Thông qua giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến, các cuộc họp trực tiếp vẫn diễn ra để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Sử dụng giải pháp sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí cho các phòng họp trực tuyến, khi không phải mua một màn hình cỡ lớn bằng cách ghép các màn hình nhỏ lại với nhau.

Chi phí bảo hành, bảo trì thấp cho màn hình ghép là rất thấp bởi chúng có thể hiển thị liên tục 24/7 lên đến 10 năm. Trong trường hợp màn hình ghép bị lỗi, thay vì thay thế cả màn hình lớn khi có lỗi, chỉ cần thay màn hình nhỏ bị hỏng.

  1. Màn hình ghép dễ chia sẻ dữ liệu, thuyết trình hiệu quả hơn

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-7-min
Màn hình ghép dễ chia sẻ dữ liệu cho phòng họp trực tuyến

Khi tổ chức một hội nghị, màn hình ghép có thể cải thiện hơn trải nghiệm của người tham gia bằng cách cho phép họ giao tiếp qua các màn hình khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.

Ví dụ: người dùng có thể mở tài liệu trên một màn hình, vẽ biểu đồ trên màn hình khác và giao tiếp qua Skype. Việc tích hợp một hệ thống quản lý dự án nguồn mở vào màn hình ghép cho phép mọi người đăng ý tưởng trên các màn hình khác nhau và sau đó chia sẻ file, slide riêng.

Các giải pháp màn hình ghép cảm ứng đa điểm cũng đang ngày càng được sử dụng vào phòng họp hội nghị truyền hình. Điều này cho phép mọi người thực hiện thay đổi tài liệu và nội dung khác cùng một lúc, trực tiếp trên màn hình và sau đó ngay lập tức chia sẻ trực tuyến.

Hình ảnh giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-5-min
Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

 

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-3-min
Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

 

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-6-min
Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

 

man-hinh-ghep-cho-phong-hop-truc-tuyen-2-min
Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

Có nhiều loại màn hình ghép khác nhau trên thị trường có thể được sử dụng như giải pháp màn hình ghép cho phòng họp hội nghị truyền hình, bạn nên tìm một màn hình phù hợp với cả ngân sách và yêu cầu của bạn.

Một số màn hình ghép Samsung có đường viền ghép cực kỳ mỏng, khi đặt cạnh nhau, giống như một màn hình lớn duy nhất. Điều này cực kỳ hữu ích khi chia sẻ hình ảnh hoặc video yêu cầu hiển thị độ nét cao.

MICOM chúng tôi là một trong những doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, phân phối màn hình ghép, màn hình quảng cáo. MICOM GROUP có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất.

Với phương châm “Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ uy tín – Giá cả tốt nhất” và sứ mệnh mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MICOM GROUP 

Tel: (024)6259 4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *