Giải Pháp Màn Hình Ghép Cho Trường Học

an-hinh-ghep-cho-truong-hoc-min

Khuôn viên trường đại học có thể là những nơi rộng lớn, nơi sinh viên năm nhất có xu hướng bị lạc trong tuần đầu tiên khi cố gắng thích nghi với môi trường xung quanh mới. Giải pháp màn hình ghép cho trường học giúp sinh viên có thể cập nhật tin tức nhanh chóng và tìm thấy những sự kiện thú vị để tham dự.

Màn hình ghép đang trở nên phổ biến trong nhiều ngành y tế, tài chính, ngân hàng và chúng đặc biệt phù hợp với ngành giáo dục. Trên thực tế, màn hình ghép là một trong những xu hướng đang phát triển trong giáo dục nói chung và các trường đại học nói riêng.

3 Lý do tại sao nên sử dụng màn hình ghép cho các trường học

Làm thế nào trường học nổi bật và thu hút được nhiều học sinh, sinh viên đăng ký vào học? Trong bài viết này MiCom chúng tôi đưa ra 3 lý do quan trọng về việc áp dụng giải pháp màn hình ghép cho trường học giúp các trường học trở nên hấp dẫn, cuốn hút sinh viên hơn.

  1. Tạo sự khác biệt và nâng giá trị trường học

man-hinh-ghep-cho-truong-học-2
Màn hình ghép trong khuôn viên trường học

Cho dù bạn có hy vọng nâng cao nhận thức hay tinh thần học đường, các bức tường video có thể thiết lập tính nhất quán của thương hiệu và thúc đẩy cộng đồng. Bằng cách truyền bá về nhiệm vụ, hoạt động và thành tựu của trường học giúp bạn củng cố danh tiếng và vị thế của trường học trong cộng đồng.

Một số cách để có thể tận dụng lợi ích của màn hình ghép để củng cố thương hiệu và trường học là:

  • Tạo ấn tượng thị giác

Thể hiện màu sắc trường học, logo và linh vật của trường trên bức màn hình ghép rộng lớn. Mỗi khi một sinh viên, khách tham quan hoặc nhân viên đi qua, họ sẽ được nhắc nhở về nơi họ đang sống, học tập và làm việc cũng như sự cống hiến của bạn cho một môi trường học tập tích cực.

  • Trưng bày thành tựu, giải thưởng

Chia sẻ những buổi hoạt động nghệ thuật của sinh viên, giải thưởng, chương trình khuyến mãi và các thành tựu khác trên hệ thống màn hình ghép làm cho khách đến liên hệ công tác hoặc những sinh viên sắp đăng ký vào trường học có thể thấy toàn bộ giá trị của trường bạn.

  • Phát livestream trực tiếp

Từ những bài phát biểu của hiệu trưởng đến những hoạt động ngoại khóa làm cho những thành viên trong trường trở thành một phần của các sự kiện mà họ có thể tham dự giúp tăng ý thức xây dựng cộng đồng. Cảm giác trở thành một phần của cộng đồng đã được chứng minh là cải thiện việc học sinh, sinh viên muốn gắn bó với trường học dài lâu.

  1. Truyền tải thông tin đến sinh viên nhanh chóng

man-hinh-ghep-cho-truong-hoc-1
Giải pháp màn hình ghép cho trường học

Việc truyền tải nội dung, tin tức, sự kiện đến sinh viên là một việc không thể thiếu ở bất cứ trường học nào. Lựa chọn nội dung chia sẻ là một cơ hội không chỉ giúp bạn có thể đưa đặc điểm nổi bật về trường học lên màn hình, mà nó còn cho phép bạn truyền tải thông điệp tới cán bộ, giảng viên, sinh viên một cách nhanh chóng.

Giải pháp màn hình ghép là cơ hội để tạo ấn tượng với nhân viên, giáo sư, khách, sinh viên và sinh viên tương lai. Một số loại nội dung bạn có thể trình chiếu làm nổi bật trên những tấm màn hình ghép là:

  • Tin tức

Tất cả tin tức trên thế giới cho đến tin tức quốc gia hoặc tin tức địa phương hay tin liên quan xoay quanh trường học đều có thể trình chiếu trên hệ thống màn hình ghép 24/7 để cập nhật tin tức về các sự kiện hiện tại cho sinh viên. Hơn thế nữa, việc trình chiếu này chứng minh rằng trường bạn coi trọng việc mở rộng tầm nhìn, kiến ​​thức cho toàn thể cộng đồng sinh viên trong trường.

  • Sự kiện

Giải pháp màn hình ghép có thể chia sẻ trích đoạn sự kiện, tóm tắt các bài giảng giáo sư, trình chiếu sự kiện thể thao và triển lãm nghệ thuật. Việc hiển thị đa dạng thông tin sẽ giúp mở rộng tầm nhìn cho sinh viên và làm cho sinh viên tìm hiểu về tất cả các sự kiện thú vị và sáng tạo trên khắp khuôn viên trường.

  • Thông tin

Cung cấp thông tin cho sinh viên biết tất cả về thời hạn học phí, nguồn tài liệu hữu ích, lời khuyên từ cựu sinh viên và các thông tin khác họ có thể bỏ lỡ trong hòm thư email. Trên thực tế, một số trường học đang kết hợp chiến lược biển báo kỹ thuật số với truyền thông di động và xã hội để tiếp cận sinh viên tốt hơn.

  1. Khơi nguồn cảm hứng

man-hinh-ghep-cho-truong-học-3
Màn hình ghép cho trường học

Điều rất quan trọng đối với một trường đại học là khả năng gây thu hút và truyền cảm hứng cho sinh viên. Kích thước ấn tượng và khả năng trình chiếu ấn tượng của hệ thống màn hình ghép có thể tạo ra giai điệu mượt mà trong khuôn viên trường học. Thực tế đã chứng minh rằng, lựa chọn trường học của sinh viên bị phụ thuộc nhiều vào môi trường khuôn viên trường học.

Kết hợp màn hình ghép tương tác cảm ứng và nội dung động để làm hài lòng khách và chứng minh rằng trường học có thể vừa mang tính học thuật vừa vui nhộn. Những hình ảnh đầy màu sắc, lớn hơn thực tế có thể thể hiện tính nổi bật về trường học của bạn.  

Một số hình ảnh thực tế giải pháp màn hình ghép cho trường học

man-hinh-ghep-cho-truong-học-5
Màn hình ghép đặt trong khu tự học

 

man-hinh-ghep-cho-truong-học-6
Màn hình ghép đặt trên giảng đường
man-hinh-ghep-cho-truong-học-7
Màn hình ghép đạt trên hành lang

 

man-hinh-ghep-cho-truong-học-4
Màn hình ghép ở nơi giải trí cho sinh viên

Xem thêm: Màn hình ghép là gì? Cách chọn màn hình ghép hiệu quả

Nơi phân phối màn hình ghép chính hãng

MICOM GROUP

Tel: (024)6259 4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *