Màn Hình Ghép LG 49VM5C Dòng 49 Inch

man-hinh-ghep-lg-49vm5c

Với các đường viền mỏng 1,8mm, các tấm màn hình ghép LG 49VM5C mang đến sự lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hệ thống SoC 4 nhân (quad-core)phát các loại nội dung khác nhau mà không cần trình phát phương tiện bên ngoài, với các công cụ quản lý dễ dàng và hiệu quả.

Những tấm màn hình ghép LG 49VM5C đã được cải tiến thiết kế để phổ biến trong các lĩnh vực như nhà ga, sân bay, phòng trưng bày và trong không gian bán lẻ.

Đặc điểm nổi bật của màn hình ghép LG 49VM5C

  • Đường viền siêu hẹp 1,8mm

man-hinh-ghep-lg-55vm5b-3
Đường viền siêu mỏng 1,8mm trên màn hình ghép LG 49VM5C

Màn hình ghép LG 49VM5C có đường viền màn hình siêu mỏng chỉ 0.9m và 1.8mm khi ghép các màn hình lại với nhau giúp người nhìn có trải nghiệm gần như liền mạch ở giữa các tấm ghép.

  • Chất lượng hình ảnh rõ nét

man-hinh-ghep-lg-55vm5b-1
Màn hình ghép LG 49VM5C

Công nghệ đèn nền LED của hãng LG đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình ghép khác, một số điểm có thể tối hơn các điểm khác, tuy nhiên màn hình ghép LG 49VM5C có thể tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm thành một đặc tính giống nhau để mỗi bức tường video duy trì cân bằng trắng nhất quán.

Màn hình ghép LG 49VM5C đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng ngay cho hệ thống cả khi được gắn kết trên 4 tấm ghép. Điều này rất thuận lợi cho số lượng màn hình ghép được lắp đặt trong không gian rộng.

  • Nền tảng thông minh

man-hinh-ghep-lg-55vm5b-2
Bộ xử lý thông minh trong màn hình ghép LG 49VM5C

Bộ xử lý 4 nhân (quad-core) được tối ưu hóa được tích hợp trong màn hình ghép LG 49VM5C có thể phát các định dạng nội dung khác nhau và loại bỏ sự cần thiết của một máy nghe nhạc đa phương tiện bên ngoài. LG 49VM5C sử dụng SoC (System On Chip) tích hợp, điều này nghĩa là mỗi màn hình hiển thị video mà không bị trễ khi phát nội dung đồng bộ.

Nền tảng webOS 2.0 cung cấp các công cụ dễ dàng và thuận tiện để tạo nội dung. SDK của LG (Software Development Kit – bộ pháp triển phần mềm) giúp quản lý và phát triển nội dung dễ dàng hơn.

  • Quản lý nội dung nâng cao

man-hinh-ghep-lg-49vm5c-4
Phần mềm quản lý nội dung nâng cao

Hiệu chỉnh thông điệp một cách linh hoạt trên hệ thống màn hình ghép theo cả layout thông thường lẫn các layout đặc biệt (do phương pháp sắp đặt nghệ thuật). Tối ưu hóa thời gian và kinh phí của doanh nghiệp thay cho việc phải đầu tư vào một hệ thống mới màn hình ghép khác để tạo nên sự khác biệt của hình ảnh quảng cáo.

Ngoài LG 49VM5C cho không gian nhỏ còn có sản phẩm màn hình ghép LG 55VM5B phù hợp với hầu với mọi không gian và môi trường ánh sáng khác nhau.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

MICOM GROUP 

Tel: (024)6259 4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *