Màn Hình Ghép LG 55VM5B Dòng 55 Inch

man-hinh-ghep-lg-55vm5b

Màn hình ghép LG 55VM5B có độ sáng 500 nit với đường viền sau khi ghép ghép siêu mỏng 1,8mm. Với đường viền siêu mỏng và khả năng gắn kết các màn hình thông qua cổng hiển thị cho phép tạo ra một bức màn hình ghép tổng thể gần như liền mạch.

Tính năng nổi bật của màn hình ghép LG 55VM5B

  • Đường viền siêu mỏng

man-hinh-ghep-lg-55vm5b-3
Màn hình ghép LG 55VM5B với đường viền 1,8mm

Màn hình ghép LG 55VM5B có đường viền màn hình (Bezel) siêu mỏng chỉ 0.9m và 1.8mm khi ghép các màn hình lại với nhau giúp người nhìn có trải nghiệm gần như liền mạch ở giữa các tấm ghép.

  • Nền tảng thông minh

man-hinh-ghep-lg-55vm5b-2
Bộ xử lý thông minh

Bộ xử lý 4 nhân được tối ưu hóa được tích hợp trong màn hình ghép LG 55VM5B có thể phát các định dạng nội dung khác nhau và loại bỏ sự cần thiết của một máy nghe nhạc đa phương tiện bên ngoài. LG 55VM5B sử dụng SoC (System On Chip) tích hợp, điều này nghĩa là mỗi màn hình hiển thị video mà không bị trễ khi phát nội dung đồng bộ.

Nền tảng webOS 2.0 cung cấp các công cụ dễ dàng và thuận tiện để tạo nội dung. SDK của LG (Software Development Kit – bộ pháp triển phần mềm) giúp quản lý và phát triển nội dung dễ dàng hơn.

  • Chất lượng hình ảnh rõ nét

man-hinh-ghep-lg-55vm5b-1
Màn hình ghép LG 55VM5B

Công nghệ đèn nền LED của hãng LG đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình ghép khác, một số điểm có thể tối hơn các điểm khác, tuy nhiên màn hình ghép LG 55VM5B có thể tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm thành một đặc tính giống nhau để mỗi tấmc màn hình ghép duy trì cân bằng trắng nhất quán.

Màn hình ghép LG 55VM5B đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng ngay cho hệ thống cả khi được gắn kết trên 4 tấm ghép. Điều này rất thuận lợi cho số lượng màn hình ghép được lắp đặt trong không gian rộng.

  • Quản lý nội dung nâng cao

Hiệu chỉnh thông điệp một cách linh hoạt trên hệ thống màn hình ghép theo cả layout thông thường lẫn các layout đặc biệt (do phương pháp sắp đặt nghệ thuật). Tối ưu hóa thời gian và kinh phí của doanh nghiệp thay cho việc phải đầu tư vào một hệ thống mới màn hình ghép khác để tạo nên sự khác biệt của hình ảnh quảng cáo.

Ngoài ra, LG VM Series còn có dòng sản phẩm 49 inch. Xem thêm chi tiết màn hình ghép LG49VM5C tại đây 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

MICOM GROUP

Tel: (024)6259 4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *