Giải Pháp Màn Hình Ghép Ở Sân Bay, Nhà Ga

man-hinh-ghep-o-san-bay-9-min

Ngày nay, việc sử dụng màn hình ghép ở sân bay, nhà ga đang trở nên phổ biến với những lợi ích như: chia sẻ thông tin nhanh chóng, hỗ trợ nhân viên hiệu quả, quảng cáo thu hút và góp phần không nhỏ vào kiểm soát an ninh.

Hệ thống màn hình ghép với ưu điểm nổi bật hiệu suất hoạt động bền bỉ 24/7, độ bền cao, kích thước đa dạng với khả năng ghép số lượng màn hình không giới hạn rất phù hợp lắp đặt với những vị trí cửa ra vào, quầy làm thủ tục, sảnh chờ trong sân bay, nhà ga.  

Những lợi ích của màn hình ghép ở sân bay, nhà ga

Lợi ích của việc sử dụng màn hình ghép ở sân bay, nhà ga tác dụng nhiều so với hiển thị truyền thống. Màn hình ghép ở nhà ga, sân bay thu hút hành khách trong thời gian dài hơn bởi kích thước rộng lớn, khả năng truyền tải thông điệp linh hoạt, rõ nét và cực kì ấn tượng.

Dưới đây là 4 lợi ích của màn hình ghép ở sân bay, nhà ga:

  1. Chia sẻ thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn

man-hinh-ghep-o-san-bay-5-min
Thông tin được chia sẻ rõ ràng, nhanh chóng

Một thách thức với lịch trình chuyến bay là mỗi sân bay có rất nhiều chuyến bay được lên lịch nên lượng dữ liệu rất lớn và mỗi phút đều quan trọng. Thông tin chuyến bay có thể được hiển thị bằng hệ thống màn hình ghép với chất lượng nội dung cao và định dạng dễ đọc. Với việc trang bị hệ thống màn hình ghép, nội dung hiển thị có thể vừa mang tính thông tin, vừa mang tính tương tác.

Thông thường, thông tin chuyến bay không đến được hành khách kịp thời, dẫn đến thời gian chờ đợi lâu hoặc chuyến bay bị lỡ. Tuy nhiên, với sự can thiệp của công nghệ mới nhất của hệ thống màn hình ghép giúp việc truyền tải thông tin sẽ dễ dàng hơn và nhanh nhanh chóng.

Thời gian của chuyến bay bị trì hoãn và lý do của sự chậm trễ bây giờ có thể được thông báo rõ ràng cho hành khách trên bảng hệ thống màn hình ghép rộng lớn. Thông tin liên quan đến lịch trình chuyến bay và sự chậm trễ cũng có thể được truyền đạt rõ ràng, để hành khách được thông báo rõ về chuyến bay của họ và tránh mọi sự nhầm lẫn.

  1. Hỗ trợ nhân viên

man-hinh-ghep-o-san-bay-8-min
Màn hình ghép hiển thị hỗ trợ nhân viên

Với sự gia tăng lượng khách đáng kể trong các kỳ nghỉ lễ, nhân viên mặt đất tại các sân bay, nhà ga đấu tranh với việc tạo điều kiện cho việc kiểm tra hành lý suôn sẻ, kiểm tra an ninh và các công việc quan trọng khác để hành khách thoải mái tại sân bay.

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của hệ thống màn hình ghép, hành khách giờ đây có thể được thông báo dễ dàng và hiệu quả về các quy tắc và quy định và hướng dẫn.

Hệ thống màn hình ghép hoạt động như một hướng dẫn trong nhiều tình huống nhưng đặc biệt là cho giao thông vận tải. Với thông tin chính xác, hành khách sẽ có thể hợp tác với nhân viên sân bay để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn.

  1. Quảng cáo hiệu quả

man-hinh-ghep-o-san-bay-6-min
Quảng cáo hiệu quả với màn hình ghép 

Khi nói về quảng cáo, cách quảng cáo tốt nhất là sử dụng màn hình chuyên dụng nói chung hay hệ thống màn hình ghép nói riêng. Các quảng cáo xuất hiện ở bất kỳ đâu trong cuộc sống hàng ngày. Vậy làm thế nào để tạo ra quảng cáo thu hút người tiêu dùng?

Hệ thống màn hình ghép có khả năng xử lý đa phương tiện rất tốt và điều này cho phép người quảng cáo hiển thị các loại nội dung khác nhau để khuyến khích hành khách mua hàng. Với màn hình ghép đa phương tiện đầy hứa hẹn, công nghệ mới này có khả năng khuyến khích mọi người đưa ra quyết định mua bởi cách trình bày hiển thị với nội dung sắc nét, ấn tượng, kích thích sự tò mò tiềm ẩn trong mỗi người.

  1. Kiểm soát an ninh

man-hinh-ghep-o-san-bay-0-min
Màn hình ghép ở sân bay trong khu vực kiểm soát an ninh

An ninh là điều cần thiết để duy trì trật tự tại sân bay, nhà ga. Vấn đề quản lý trật tự an ninh ở sân bay, nhà ga rất tốn thời gian và là một nhiệm vụ khó khăn. Với phòng giám sát an ninh rất cần thiết một màn hình ghép có thể hiển thị được toàn bộ các hình ảnh từ tất cả các camera với độ phân giải rõ nét.

Bằng cách cài đặt các hệ thống màn hình ghép hoạt động 24/24, hiển thị hình ảnh rõ nét tại phòng giám sát trung tâm sẽ giúp nhân viên an ninh dễ dàng thực hiện công việc của họ hơn.

Ngoài ra, phòng điều khiển trung tâm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bộ máy vận hành của sân bay. Nơi quản lý các chuyến bay, thông báo từ sân bay đến khách hàng và cập nhật những thông tin liên tục từ trạm kiểm soát không lưu. Vì vậy, một hệ thống màn hình ghép với khả năng hiển thị nhiều nội dung với độ phân giải cao sẽ là một sản phẩm không thể thiếu.

Xem thêm: Những lợi ích bất ngờ của màn hình ghép 

Những vị trí đặt màn hình ghép ở sân bay, nhà ga

  1. Cửa ra vào
man-hinh-ghep-o-san-bay-min
Màn hình ghép đặt ở cửa ra vào sân bay
  1. Quầy làm thủ tục
man-hinh-ghep-o-san-bay-2-min
Màn hình ghép ở sân bay khu vực lễ tân
  1. Sảnh chờ
Man-hinh-ghep-o-san-bay-7-min
Màn hình ghép ở sảnh chờ sân bay
  1. Phòng an ninh
man-hinh-ghep-o-san-bay-an-ninh-min
Màn hình ghép ở sân bay trong phòng an ninh trung tâm
  1. Phòng kiểm soát không lưu
man-hinh-ghep-o-san-bay-3-min
Màn hình ghép trong phòng kiểm soát không lưu

Nhà phân phối màn hình ghép tốt nhất tại Việt Nam

MICOM chúng tôi là một trong những doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, phân phối màn hình ghép, màn hình quảng cáo. MICOM GROUP có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất.

Với phương châm “Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ uy tín – Giá cả tốt nhất” và sứ mệnh mang đến sản phẩm giải pháp“Chuyên nghiệp – Tiết kiệm – Hiệu quả”.

Thông tin liên hệ: 

MICOM GROUP

Tel: (024)6259 4969 – Hotline:0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *