Màn Hình Ghép Samsung VideoWall UDE Dòng 55 inch

Samsung-videowall-UDE-55-inch-min

Màn hình ghép Samsung UDE 55 inch được thiết kế chuyên biệt và đây là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp nếu muốn gây ấn tượng với khách hàng đến thăm quan bằng sự sắc nét sinh động của thông điệp truyền thông trên hệ thống màn hình kích thước lớn.

Màn hình ghép Samsung UDE 55 inch có những ưu điểm vượt trội như: trình chiếu chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh Ultra HD, viền màn hình mỏng 3,5mm và dễ dàng lắp đặt, thiết kế treo tường.

Xem thêm: Màn hình ghép Samsung UHF dòng 55 inch với đường viền siêu mỏng chỉ 1,7mm

Đặc điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung UDE 55 inch

  • Trải nghiệm chất lượng tuyệt đỉnh

Với độ sáng lên đến 700 nit, hình ảnh và nội dung luôn được hiển thị rõ ràng, rực rỡ trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bên cạnh đó, màn hình được trang bị lớp kính chống lóa giúp đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng, không bị chói sáng dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng mạnh, mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao.

Sự kết hợp này giúp màn hình ghép Samsung UDE là một sản phẩm lý tưởng để trình chiếu nội dung và thông tin tại các khu vực đòi hỏi cần hiển thị rõ nội dung như nhà ga, khu mua sắm, sảnh chờ văn phòng, và cả phòng điều khiển.

  • Cuốn hút người xem với viền màn hình mỏng 3,5 mm

 

Samsung-UDE
Samsung-UDE

Màn hình ghép Samsung UDE 55 inch mang đến sự đột phá trong công nghệ thiết kế viền màn hình. Với độ mỏng chỉ 3.5mm sau khi ghép 2 màn hình lại kế bên nhau (2.3mm cho viền bên trái và bên trên – 1.2mm cho viền bên phải và bên dưới).

Dòng màn hình ghép Samsung UDE Series nói chung và Samsung UDE 55 inch nói riêng mang đến cho khán giả những khung hình liền mạch, tạo nên sự ấn tượng với khách hàng trong suốt quá trình truyền tải thông điệp.

  • Tuổi thọ màn hình cao

Mỗi màn hình được trang bị lớp kính chịu lực vừa giúp tản nhiệt, vừa giúp màn hình chịu được mọi điều kiện thời tiết và chống các va đập từ môi trường bên ngoài. Do đó, màn hình sẽ không bị tình trạng tối màu, hở sáng hoặc giảm chất lượng hình ảnh.

Bên cạnh đó, Màn hình ghép Samsung UDE 55 inch được trang bị tính năng bảo vệ chống cháy trên màn hình giúp ngăn không cho hình ảnh cố định dính trên màn hình sau khi được hiển thị trong một khoảng thời gian dài

  • Tiết kiệm điện

Màn hình ghép Samsung UDE 55 inch có giải pháp sử dụng đèn LED trực tiếp (Direct LED) và BLU (Backlight Unit) giúp giảm điện năng tiêu thụ trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh phát ở mức tốt.

  • Dễ dàng lắp đặt với giá treo tường thông minh

man-hinh-ghep-samsung-ude-thao-lap
Màn-hình-ghép-Samsung-UDE

Để thiết lập nên hệ thống màn hình ghép thì sử dụng hệ thống giá treo màn hình lên tường.

Mỗi khung treo được thiết kế phù hợp với kích thước của màn hình ghép Videowall và người dùng chỉ cần lắp đặt khung treo trước khi kết nối bất kỳ màn hình nào.

Bộ khung cho phép chỉnh 3 góc độ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các màn hình đơn trở thành màn hình ghép trình chiếu thống nhất, liên tục và liền mạch.

Thiết kế thân thiện của màn hình ghép Videowall và khung treo đem đến việc thiết lập ổn định đồng nhất mà không cần đo lường mở rộng và điều chỉnh so với các màn hình ghép trước đây.

  • Trình chiếu độ phân giải Ultra HD mà không cần lắp thiết bị ngoại vi theo kèm

Series UDE là dòng videowall đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đầu tiên tích nguồn đầu vào độ phân giải cao (cổng DisplayPort 1.2 l HDMI). Do vậy Samsung UDE 55 inch có thể phát được hình, phim ảnh ở độ phân giải Ultra HD trên hệ thống gồm 5 x 5 màn hình ghép lại mà không cần sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ từ bên ngoài.

Do vậy, Samsung UDE 55 inch không cần phải mua thêm thiết bị, giảm thiểu chi phí lắp đặt nhiều hơn so với các màn hình quảng cáo hoặc màn hình ghép kích thước lớn khác.

  • Phần mềm hiệu chỉnh màu sắc chuyên dụng

Samsung-videowall-UDE-55-inch
Samsung-videowall-UDE-55-inch

Phần mềm Samsung Color Expert (hiệu chỉnh màu sắc) cho phép người dùng tự điều chỉnh màu sắc, cân bằng trắng và hiệu chuẩn Gamma với cách sử dụng đơn giản.

Qua hệ thống quản lý màu sắc cao cấp, dòng màn hình ghép VideoWall UDE cho phép trình chiếu ở phạm vi lớn với chất lượng màu đồng nhất, liên tục và thể hiện màu sắc tuyệt hảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *