Màn hình ghép Samsung Videowall UHF Dòng 55 inch

Samsung-Videowall-UHF-55-inch-min

Màn hình ghép Samsung UHF là dòng Videowall 55 inch đỉnh cao được Samsung tạo ra để làm cho thông điệp hiển thị nổi bật hơn.

Samsung Videowall UHF có độ dày màn hình cực kỳ mỏng 1.7mm cho trải nghiệm xem mượt mà, chân thực như cuộc sống. Ngoài ra, màn hình ghép Samsung UHF được tích hợp cổng DisplayPort 1.2 hoặc HDMI, giảm thiểu nhu cầu cài đặt thêm card đồ họa.

Nhờ vào công nghệ tấm nền và cân chỉnh chuẩn xác, màn hình ghép Samsung Videowall đạt độ chính xác màu sắc ấn tượng và độ sáng đồng đều giúp chúng có thể hoạt động liên tục 24/7.

Điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung Videowall UHF 55 inch

  • Cuốn hút người xem nhờ viền màn hình cực mỏng 1,7mm

Màn hình ghép Samsung Videowall UHF 55 inch có viền trên và viền trái cực mỏng chỉ 1.15mm, viền đáy và viền phải chỉ đạt 0.55mm mang đến độ dày màn hình cực kì nhỏ chỉ 1.7mm làm giảm thiểu những gián đoạn cản trở tầm nhìn để hiển thị hình ảnh sản phẩm và dịch vụ ấn tượng nhất.

Sở hữu viền cực mỏng, màn hình ghép Samsung Videowall UHF 55 inch trình chiếu hình ảnh gần như không có khoảng trống giữa các màn hình, thu hút mọi ánh nhìn và ấn tượng các giác quan.

  • Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh

 

Man-hinh-ghep-Samsung-UHF
Man-hinh-ghep-Samsung-UHF

Được thiết kế nhằm duy trì hiệu suất khi màn hình hoạt động trong các môi trường trong nhà khác nhau, màn hình ghép Samsung Videowall UHF 55 inch với tỷ lệ tương phản cao 4000:1 và độ sáng 700 nit mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và màu sắc sống động như thật cho trải nghiệm xem hoàn hảo.

Kết hợp với tấm nền chống lóa, màn hình Samsung UHF được thiết kế giúp các doanh nghiệp tạo ra nội dung ấn tượng thậm chí trong điều kiện ánh sáng nhân tạo.

Sự kết hợp của thiết kế độc đáo giúp cho màn hình ghép Samsung Videowall UHF là sự lựa chọn thông minh ở những môi trường chú trọng đến chất lượng nội dung.

  • Sử dụng Panel màn hình cao cấp

Để hiển thị với chất lượng thông điệp trọn vẹn trong bất kỳ môi trường nào, màn hình ghép Samsung Videowall UHF được thử nghiệm qua quy trình nghiêm ngặt.

Mỗi màn hình được trang bị tấm nền tản nhiệt, phù hợp mọi thời tiết và chống các tác nhân không mong muốn từ môi trường.

Vì vậy tấm nền cao cấp của màn hình Samsung giúp màn hình không bị tối, hở sáng hoặc biến dạng hình ảnh hiển thị.

  • Tích hợp giải pháp trình chiếu đỉnh cao

Samsung-Videowall-UHF
Samsung-Videowall-UHF

Màn hình ghép Samsung Videowall UHF 55 inch thay đổi môi trường xung quanh, cho phép hiển thị hình ảnh cường độ cao. Màn hình có thể chuyển đổi độ phân giải FullHD sang trải nghiệm xem Ultra HD cực kỳ ấn tượng.

Samsung Videowall UHF tích hợp cổng DisplayPort 1.2 và cổng HDMI có thể hiển thị hình ảnh có độ nét cực cao Ultra HD, xuyên suốt các cấu hình màn hình ghép lên tới 5×5 mà không phải lắp đặt thêm bất kỳ thiết bị ngoại vi đắt tiền nào.

  • Tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí với Signage Player Box

Samsung-Videowall-UMH-55-inch
Samsung-Videowall-UHF-55-inch

Signage Player Box là thiết bị hỗ trợ chỉnh sửa, thiết lập các nội dung phát trên hệ thống màn hình ghép. Bằng cách kết nối toàn bộ các màn hình ghép trong hệ thống Video Wall vào Signage Player Box giúp dễ dàng sáng tạo ra các nội dung truyền thông mà không cần sử dụng thêm PC trong quá trình thao tác.

Signage Player Box được trang bị bộ xử lý trung tâm Quad Core mạnh mẽ, kết hợp cùng phần mềm Magicinfo S3 sẽ làm cho mỗi nội dung phát trên Videowall chính là một tác phẩm nghệ thuật.

  • Phần mềm hiệu chỉnh màu sắc chuyên dụng

Phần mềm Samsung Color Expert (hiệu chỉnh màu sắc) cho phép người dùng tự điều chỉnh màu sắc, cân bằng trắng và hiệu chuẩn Gamma với cách sử dụng đơn giản.

Qua hệ thống quản lý màu sắc cao cấp, dòng màn hình ghép VideoWall UDE cho phép trình chiếu ở phạm vi lớn với chất lượng màu đồng nhất, liên tục và thể hiện màu sắc tuyệt hảo.

  • Hoạt động liên tục 24/7

Với khả năng hoạt động liên tục và độc lập 24/7, màn hình ghép Samsung Videowall UHF 55 inch có thể truyền tải thông điệp ấn tượng, đáng tin cậy phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  • Dễ dàng lắp đặt với giá treo tường thông minh

man-hinh-ghep-samsung-ude-thao-lap
Giá-màn-hình-ghép-Samsung

Để thiết lập nên hệ thống màn hình ghép thì sử dụng hệ thống giá treo màn hình lên tường.

Mỗi khung treo được thiết kế phù hợp với kích thước của màn hình ghép Videowall và người dùng chỉ cần lắp đặt khung treo trước khi kết nối bất kỳ màn hình nào.

Bộ khung cho phép chỉnh 3 góc độ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các màn hình đơn trở thành màn hình ghép trình chiếu thống nhất, liên tục và liền mạch.

Thiết kế thân thiện của màn hình ghép Videowall và khung treo đem đến việc thiết lập ổn định đồng nhất mà không cần đo lường mở rộng và điều chỉnh so với các màn hình ghép trước đây.

Xem thêm: Màn hình ghép Samsung UHN-E dòng 46 inch dành cho doanh nghiệp không gian nhỏ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *