Màn hình ghép Samsung Videowall UMH Dòng 55 inch

Samsung-Videowall-UMH-55-inch-min

Màn hình ghép Samsung Videowall UMH 55 inch được thiết kế để hoạt động 24/7 với viền màn hình cực mỏng 1.7mm có thể trình chiếu tốt ở môi trường indoor và semi outdoor cho trải nghiệm xem mượt mà, chân thực.

Samsung Videowall UMH có độ chính xác màn đỉnh cao cùng độ sáng đồng đều nhờ vào mức độ cân chỉnh tinh và công nghệ tấm nền.

Ngoài ra, màn hình ghép Samsung còn có kích thước 46 inch để phù hơp với không gian cho doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung Videowall UMH 55 inch

  • Thu hút người xem nhờ viền màn hình cực mỏng

Màn hình ghép Samsung Videowall UMH 55 inch với viền ngoài cực mỏng 1.7mm mang đến trải nghiệm hình ảnh liền mạch và sống động, giúp bạn truyền tải thông điệp đến với khách hàng của mình một cách chính xác nhất.

  • Hình Ảnh Sắc Nét Trong Mọi Môi Trường

 

Man-hinh-ghep-Samsung-UHF
Man-hinh-ghep-Samsung-UHF

Màn hình ghép Samsung Videowall UMH 55 inch hiển thị chống lóa giúp nội dung hiển thị sắc nét ngay cả khi hoạt động dưới sự ảnh hưởng của ánh sáng xung quanh. Samsung Videowall UMH phân bổ ánh sáng toàn màn hình, loại bỏ ánh sáng chói trong khi đảm bảo độ trong và chính xác cho mọi nội dung hiển thị.

  • Mở Rộng Khả Năng Trình Bày Nội Dung Mà Không Phát Sinh Chi Phí

Samsung-Videowall-UHF
Samsung-Videowall-UNH

Màn hình ghép Samsung Videowall UMH 55 inch dễ dàng cấu hình các màn hình hiển thị thành chuỗi các màn ghép 5×5 với cùng bộ chuyển đổi mà không cần tốn chi phí cho các card đồ hoạ đắt tiền hoặc bộ chia Ultra HD.

Các giải pháp màn hình hiển thị Samsung sử dụng cổng DisplayPort 1.2 kết hợp với cổng HDMI để hỗ trợ hiển thị các đoạn phim chất lượng cao và nâng cấp chất lượng nội dung với độ phân giải lên đến 4K.

  • Truyền Tải Thông Điệp Chính Xác Và Thống Nhất

Samsung-Videowall-UMH-55inch
Samsung-Videowall-UMH-55inch

Nhờ hiệu chuẩn cân chỉnh chính xác và nghiêm ngặt, giải pháp màn hình ghép giúp người xem trải nghiệm độ sáng và màu sắc đồng đều. Quá trình hiệu chuẩn chủ động làm tăng tỷ lệ tương phản màn hình, giảm thiểu tối đa tác động của màn hình tối và rò rỉ ánh sáng, mang đến chất lượng nội dung với độ đồng nhất đến 90%.

  • Tận Hưởng Nội Dung Truyền Tải Liên Tục

Samsung-Videowall-UMH-55-inch
Samsung-Videowall-UMH-55-inch

Màn hình ghép Samsung Videowall 55 inch với viền cực mỏng còn được thiết kế nhằm mang lại hiệu suất lâu dài, giảm tối đa chi phí bảo trì cho người sử dụng. Các tấm nền màn hình panel với độ bền cao giúp cân bằng sự khác biệt trong ánh sáng nền, đồng thời bảo vệ màn hình khỏi các tác động của nhiệt và bụi.

  • Truyền Tải Nội Dung Sống Động Và Chính Xác

Samsung-Videowall-UMH-55-inch
Samsung-Videowall-UMH-55-inch

Màn hình ghép Samsung Videowall UMH 55 inch được thiết kế nhằm duy trì hiệu suất khi màn hình hoạt động trong các môi trường trong nhà khác nhau với tỷ lệ tương phản cao 4000:1 và độ sáng 500 nit mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và màu sắc sống động như thật cho trải nghiệm xem hoàn hảo.

  • Tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí với Signage Player Box

Samsung-Videowall-UMH-55-inch
Samsung-Videowall-UMH-55-inch

Signage Player Box là thiết bị hỗ trợ chỉnh sửa, thiết lập các nội dung phát trên hệ thống màn hình ghép. Bằng cách kết nối toàn bộ các màn hình ghép trong hệ thống Video Wall vào Signage Player Box giúp dễ dàng sáng tạo ra các nội dung truyền thông mà không cần sử dụng thêm PC trong quá trình thao tác.

Signage Player Box được trang bị bộ xử lý trung tâm Quad Core mạnh mẽ, kết hợp cùng phần mềm Magicinfo sẽ làm cho mỗi nội dung phát trên Videowall chính là một tác phẩm nghệ thuật.

  • Dễ dàng lắp đặt với cách bài trí khác nhau

Samsung-Videowall-UMH-55-inch
Samsung-Videowall-UMH-55-inch

Để thiết lập nên hệ thống màn hình ghép thì sử dụng hệ thống giá treo màn hình lên tường.

Mỗi khung treo được thiết kế phù hợp với kích thước của màn hình ghép Videowall và người dùng chỉ cần lắp đặt khung treo trước khi kết nối bất kỳ màn hình nào.

Bộ khung cho phép chỉnh 3 góc độ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các màn hình đơn trở thành màn hình ghép trình chiếu thống nhất, liên tục và liền mạch.

Thiết kế thân thiện của màn hình ghép Videowall và khung treo đem đến việc thiết lập ổn định đồng nhất mà không cần đo lường mở rộng và điều chỉnh so với các màn hình ghép trước đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *