Màn Hình Quảng Cáo Chuyên Dụng LG

man-hinh-quang-cao-lg-man-hinh tuong-tac

Các loại màn hình quảng cáo LG chuyên dụng công nghệ mới cùng giải pháp quản lý thông minh được phát triển nhằm phục vụ cho doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo, cung cấp thông tin, tương tác với khách hàng tại các trung tâm thương mại, sân bay, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng…v.v

Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS siêu bền:

IPS là công nghệ tấm nền độc quyền của LG, có thế mạnh là góc nhìn rộng, chuẩn màu 99,9% đem lại hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực từ mọi góc nhìn, phù hợp đặt tại các nơi trưng bày rộng lớn. Đặc biệt, màn hình tấm nền IPS có độ bền vượt trội so với các dòng màn hình khác, bảo đảm hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS LG gồm:

Màn hình quảng cáo chuyên dụng LG Chạm – Tương Tác:

ma-hinh-quang-cao-lg-man-hinh tuong-tac
Màn hình chạm – Màn hình tướng tác LG
  • Đây là dòng có thể sử dụng đồng thời tới 20 điểm cảm ứng. Chức năng này mang đến trải nghiệm viết bảng sống động như thật và giúp cộng tác dễ dàng hơn nhiều.

Màn Hình ghép

ma-hinh-quang-cao-lg-man-hinh ghep-2
Màn hình ghép LG
  • Màn hình ghép viền bằng 0,44mm sử dụng công nghệ màn hình hàng đầu của LG, truyền tải hình ảnh thực sự mượt mà với màu sắc sống động trên toàn màn hình ghép lớn. Ngoài ra, với thiết kế hộp nguồn ngoài, sản phẩm này tối ưu hơn cho Môi trường tới hạn, những nơi cần có nguồn cấp điện liên tục, ổn định và đáng tin cậy suốt 24 giờ.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng LG đặc biệt:

ma-hinh-quang-cao-lg-dac-biet-1
Màn hình đặc biệt LG
  • Màn hình LG 88BH7F là màn hình phù hợp nhất để cung cấp các hình thức quảng cáo và thông tin đa kênh mới ở định dạng màn hình rộng 32:9 mang đến cho bạn trải nghiệm mới, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Giải pháp phần mềm thông minh nâng cao quy trình quản lý:

– Các dòng sản phẩm tiên tiến này đều được tích hợp hệ điều hành WebOS, quản lý, điều khiển một cách thông minh nhằm phát triển dịch vụ, hiệu quả kinh doanh cho các danh nghiệp cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới, hiện đại.

– Đi liền với sản phẩm màn hình chuyên dụng công nghệ mới, LG còn cung cấp các giải pháp phần mềm thông minh, giúp việc quản lý thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống màn hình chuyên dụng của LG được quản lý tập trung qua internet bằng phần mềm quản trị Supersign của LG hoặc phần mềm do đối tác của LG phát triển.

ma-hinh-quang-cao-lg-quan-li-webos

– Theo đó, tất cả các màn hình trong hệ thống của doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ và thông minh từ thiết kế nội dung trình chiếu, thiết lập lịch trình chiếu, phân bổ nội dung đến từng màn hình hoặc toàn hệ thống, kiểm tra tình trạng hiển thị của từng màn hình, phân quyền quản lý màn hình cho admin khác nhau…giúp việc sử dụng và quản trị đạt hiệu quả cao

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *