Màn Hình Quảng Cáo LG 65UT640S

Màn hình quảng cáo LG 65UT640

Màn hình quảng cáo LG 65UT640S được thiết kế đặc biệt, cung cấp khả năng tương thích với các hệ thống AV Control và DPM (Display Power Management). Cũng như khả năng kết nối thông minh, giao diện thân thiện với người dung và chất lượng hình ảnh UHD.

Đặc điểm nổi bật của màn hình quảng cáo LG 65UT640S

Supersign

màn hình quảng cáo LG 65UT640S
Màn hình quảng cáo LG 65UT640S

 

Supersign CMS là chương trình quản lý tích hợp hỗ trợ tạo và quản lý triển khai nội dung, được tối ưu hóa cho bảng chỉ dẫn webOS của LG. Với các menu và tùy chọn bố cục đơn giản và trực quan, nó nâng cao hiệu quả cho việc tạo và chỉnh sửa nội dung, lên lịch và phân phối, để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Kiểm soát supersing control

màn hình quảng cáo LG 65UT640S
Màn hình quảng cáo LG 65UT640S

 

Kiểm soát Supersign Control là phần mềm điều khiển cơ bản, có thể quản lý tới 100 màn hình thông qua một tài khoản và máy chủ duy nhất. Hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở, có thể điểu chỉnh từ xa nguồn, âm lượng và lập lịch chạy chương trình.

Sao chép dữ liệu USB

màn hình quảng cáo
Màn hình quảng cáo LG 65UT640S

 

Sao chép dữ liệu USB là giúp tăng hiệu quả trong việc quản lý nhiều màn hình. Để có hoạt động tối ưu vì người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu và thiết bị USB trong một màn hình, có thể dễ dàng được phân phối đến các màn hình khác thông qua một trình cắm USB.

Giám sát từ xa theo thời gian thực

Màn hình quảng cáo LG 65UT640
Màn hình quảng cáo LG 65UT640S

 

Các trục trặc hoặc lỗi có thể sử lý dễ dàng thông qua chăm sóc từ xa theo thời gian thực. Phát hiện xảy ra lỗi sẽ thông báo có thể được gửi qua giao thức SNMP (Giao thức quản lý mang dơn giản). Br > WOL (Wake – on – LAN)cho phép người dùng bật màn hình bằng cách gửi gói liên quan qua một mang lưới.

Chất lượng hình ảnh và màu sắc

Màn hình quảng cáo LG 65UT640
Màn hình quảng cáo LG 65UT640S

 

Màn hình quảng cáo LG 65UT640S màng đến cho người dùng thưởng thức nội dung Full HD với chất lượng 4K ULTRA HD, được tối hóa bởi 4K Upscaler. Bộ nâng cấp 4K tự động nâng cấp nội dung Full HD lên ULTRA HD thông qua một số quy trình nâng cấp để hình ảnh trông sắc nét và rõ ràng trong mọi tình huống xem.

Khả năng người dùng sử dụng tốt hơn

Hệ thông điều khiển AV

Màn hình quảng cáo
Màn hình quảng cáo LG 65UT640S

 

Màn hình quảng cáo LG 65UT640S đã được chứng nhận Crestron Connected®. Chứng minh rằng nó có độ tương thích cao hơn với các điều khiển AV chuyên nghiệp. Điều này dẫn đến tích hợp liền mạch và kiểm soát tự động, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.

DPM (Display Power Management)

Màn hình quảng cáo LG 55UT640S
Màn hình quảng cáo LG 65UT640S

 

Từ bây giờ, bạn có thể định cấu hình chức năng DPM (Display Power Management) bằng cách đặt nó thành Bật. Khi không có tín hiệu, TV sẽ chuyển sang chế độ DPM để quản lý điện năng hiệu quả hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *