Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard WM55H

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-eboard-2

Bảng trắng và bút đen cho phòng họp đã trở thành quá khư khi Samsung giới thiệu dòng màn hình tương tác Flip WM55H. Đây được xem là bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo với máy tính cá nhân. Flip thích hợp chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện đại ngày nay.

Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard WM55H là gì?

Samsung Flip Eboard WM55H hay còn có tên gọi khác là Bảng flipchart điện tử. Đây là thành quả của ba năm nghiên cứu không ngừng nghỉ (2015 – 2018) từ hơn 7.000 văn phòng trên toàn thế giới của Samsung. Màn hình tương tác thông mình này hướng đến việc tối ưu hóa cho mô hình làm việc, hội họp tại công sở. Đây được coi là sản phẩm tiên phong nhằm hiện đại hóa môi trường doanh nghiệp, dễ dàng chia sẻ và kết nối, nâng cao hơn khả năng làm việc nhóm và sáng tạo cho nhân viên.

Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard

Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard WM55H giành riêng cho thị trường Việt Nam có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo. Theo đại diện của Samsung, lý do Flip sở hữu kích thước tầm trung này vì các nghiên cứu cho thấy đa số không gian văn phòng tại Việt Nam thường xoay quanh 10 – 15 người. Do đó eboard 55″  sẽ phát huy tốt cho các hoạt động hội họp, chia sẻ ý tưởng giữa các nhóm nhỏ. Màn hình tương tác Samsung Flip có chân đế linh hoạt với các bánh xe để dễ dàng di chuyển, giá đỡ điều chỉnh để nâng hạ chiều cao, màn hình cảm ứng có thể xoay lật nhiều vị trí như ngang, dọc phù hợp trong từng tình huống sử dụng.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-eboard-1
Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard

Điểm nhấn trên bảng flipchart điện tử của Samsung chính là khả năng ghi chú và tương tác mạnh mẽ cùng lúc nhiều người. Màn hình được trang bị cây bút Passive với hai đầu bút tương ứng tác vụ ghi hoặc highlight. Ngoài ra Samsung Flip có thể cảm nhận bàn tay người dùng để thực hiện tác vụ xóa đi nội dung, thân thiện như cách chúng ta dùng dẻ lau trên bảng trắng truyền thống. Điểm đặc biệt nữa khi sản phẩm hỗ trợ cùng lúc 4 người thao tác trên màn hình với các tác vụ độc lập, điều này vô cùng hữu ích với các buổi brainstorm hay trình bày ý tưởng tại các công ty.

Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard

Khả năng kết nối của sản phẩm này cũng được Samsung chú trọng với kết nối không dây NFC, wifi hay có dây truyền thống như USB, HDMI nhằm linh hoạt trong mọi điều kiện sử dụng của doanh nghiệp. Bảng điện tử thế hệ mới của nhà sản xuất Hàn Quốc được trang bộ nhớ trong 8 GB cho mục đích lưu trữ dữ liệu, giảm bớt phụ thuộc vào các thiết bị ngoại vi. Sản phẩm chạy hệ điều hành Tizen cùng nền tảng Knox do chính Samsung phát triển, hỗ trợ nhiều tính năng thông minh lẫn đảm bảo tính bảo mật trong môi trường doanh nghiệp. Với tính năng di động và ứng dụng tối ưu hóa cho công việc nhóm, Samsung Flip sở hữu tất cả các yếu tố cần thiết cho cuộc họp sáng tạo và hiệu quả. Đây là một bước tiến hứa hẹn việc trình bày và tương tác tại môi trường công sở Việt Nam thêm phần hiện đại và chuyên nghiệp, đồng thời phát huy được tính sáng tạo cho nhân viên. Điều này hỗ trợ rất lớn cho các nhà lãnh đạo nâng cao hiệu quả quản trị.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-eboard-4
Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard

Các tính năng đặc biệt của màn hình tương tác Samsung Flip Eboard WM55H

 • Flip Notation: Cùng nhau viết, cùng nhau vẽ để tất cả chúng ta cùng truyền đi cảm hứng là những gì mà Samsung muốn hướng đến cho người dùng. Flip WM55H không chỉ cho phép cả 4 người cùng 1 lúc tương tác với nhau như trên một chiếc bảng truyền thống bình thường. Mà còn hướng đến việc thao tác vào nhiều định dạng khác nhau với đa dạng các công cụ cảm ứng (tay, bút chuyên dụng).
 • Flip Capture: Ghi nhận các nội dung quan trọng của buổi họp. Giờ đây bạn có thể lưu trữ hoặc chuyển chúng đến với những người khác để làm tư liệu cho các cuộc thảo luận sau đó.
 • Flip Navigation: Menu trực quan, thân thiện với người dùng của Samsung Flip giúp đơn giản  và thân thiện hóa việc điều hướng và giảm thời gian người dùng phải tìm kiếm cách thao tác thừa cũng như tìm kiếm các lệnh cụ thể. Các công cụ hỗ trợ giúp người dùng xem trước các trang nội dung sẽ thay đổi ra sao với mỗi thao tác lệnh.
 • Flip protection: Màn hình tương tác WM55H có thể phân chia cho nhiều người / nhóm người sử dụng khác nhau. Thông qua hệ thống mật khẩu bảo mật các user khác nhau có thể khóa, ẩn nội dung đã thảo luận trước đây để tiếp tục sử dụng cho những lần sau.
 • Flip Connection: Với hệ thống cổng kết nối đa dạng cùng thiết kế gọn gạng ngay sau lưng màn hình. Người dùng linh động điều chuyển nguồn tín hiệu đầu vào cho bảng tương tác của Samsung. Các kết nối tiêu chuẩn có hiệu lực gồm: HDM, Wifi, Bluetooth và NFC.
 • Flip Synchronization: Tính năng “touch out control” cho phép đồng bộ hóa nhanh chóng các hình ảnh đang hiển thị của nguồn phát (máy tính, điện thoại, tablet..) với những nội dung đang trình chiếu tại màn hình. Tất cá những thao tác chuyển đổi thực hiện trên file sẽ ngay lập tức đồng bộ trên thiết bị đối ứng. Touch Out Control có sẵn thông qua kết nối cáp USB cảm ứng hoặc thiết bị di động Android được kết nối UIBC (phiên bản 2016 trở lên) và Windows 10 PC.
 • Flip Presentation: Chế độ xem linh động, nhanh chóng chuyển đổi giữa góc nhìn phong cảnh (landscape) và chân dung (potriat) tùy theo ý tưởng của diễn giả. Hỗ trợ phần trình bày của người dùng trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Flip Distribution: Nếu như trước đây người tham gia họp thường phải ghi chú lại những điểm chính của nội dung thảo luận giờ đây, chỉ với một thao tác bấm nút. Tất cả kết quả cụ thể sẽ được chuyển đến từng người thông qua email.
 • Flip Touch: Công nghệ cảm ứng In Glass khiến cho độ trễ của thao tác cảm ứng trở nên thấp nhất có thể. Tạo cảm giác thân thuộc như khi sử dụng bảng truyến thống.
 • Flip Display: Độ sáng cao kết hợp cùng độ phân giải UHD cho khả năng thu hút sự chú ý của người dùng trở nên tốt hơn.
 • Flip Design: Với thiết kế vẻ ngoài sang trọng hiện đại Flip còn thể hiện tính tiện dùng bằng hệ thống bánh xe cao cấp giúp màn hình di chuyển nhanh chóng giữa các phòng họp mà không làm ảnh hưởng đến sàn nhà.
 • Flip Solution: Chạy trên nền trảng Tizen 3.0, giao diện trực quan của Flip hỗ trợ người dùng thao tác tốt hơn.
man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-eboard-2
Màn hình tương tác Samsung Flip Eboard

Gọi ngay để được tư vấn chi tiết:

MICOM GROUP 

Tel: (024)6259 4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *