Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom Group 500

Polycom-Group-500

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, được kết hợp với giao diện người dùng đơn giản, linh hoạt dễ sử dụng cho người đầu tiên mới tiếp xúc với hệ thống, khả năng tương tác mở rộng cho phép bạn tự do kết nối bất kỳ nơi đâu.

Polycom Group 500 thích hợp cho những phòng họp cỡ vừa từ 15 -20 người tham dự, có hỗ trợ màn hình kép và đặc biệt có thể kích hoạt license MCU để họp trực tuyến tối đa 6 chi nhánh cùng lúc.

Dòng sản phẩm Polycom Group Series còn có Polycom Group 700 cho nhiều hơn 20 người tham dự và Polycom Group 310 dành cho phòng họp cỡ nhỏ.

Polycom-Group-500
Polycom-Group-500

Điểm nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500

  • Công nghệ RealPresence Touch bắt đầu các cuộc gọi chỉ với một cú chạm dial từ lịch tích hợp và giao diện Skype for Business trên RealPresence tùy chọn.
  • Có thể gửi và nhận nội dung dễ dàng với cổng kết nối HDMI hoặc VGA hay laptop, máy tính bảng, smartphone với chất lượng lên đến 1080p60.
  • Thiết kế nhỏ gọn, cài đặt đơn giản để triển khai họp nhanh chóng
  • Sử dụng các cuộc gọi video đa điểm chất lượng hình ảnh HD, hỗ trợ họp tối đa 6 điểm, hỗ trợ màn hình kép giúp người tham gia họp nhìn rõ hơn.
  • Đưa ra giải pháp linh hoạt với nhu cầu của từng phòng họp hội nghị.
  • Công nghệ Polycom SmartPairing giúp bạn dễ dàng bắt đầu cuộc gọi và chia sẻ nội dung từ thiết bị công nghệ riêng như laptop, máy tính bảng, smartphone.
  • Công nghệ Noise Block, Acoustic Fence cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.
  • Tích hợp khả năng tương tác mở khóa truy cập vào chất lượng cao nhất.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 500

hoi-nghi-truyen-hinh-Polycom-Group-500
Hội-Nghị-Truyền-Hình-Polycom-Group-500

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 là giải pháp mới, mang nhiều cải tiến và công nghệ vượt trội.

Polycom Group 500 là giải pháp đa điểm, đáp ứng tốt nhu cầu về khả năng hiển thị song song hai màn hình, nâng cấp Microphone hội nghị chuyên dụng và phù hợp với phòng họp cần nhiều kết nối âm thanh và hình ảnh đầu ra.

Với thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình phù hợp với phòng họp vừa, Polycom Group 500 hoàn toàn đáp ứng chất lượng cao cho phòng họp với 20 người tham dự.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 mang đến hình ảnh siêu nét với độ phân giải full HD 1080P với tốc độ 60 fps.

Polycom Group 500 cho trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, khả năng tương tác mở rộng giúp bạn có thể kết nối bất kỳ lúc nào ở đâu, tương thích với nhiều phần mềm, hệ thống bảo mật cao.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 bao gồm

– Bộ xử lý trung tâm (codec):

Codex-polycom-group-310
Codex-Polycom-Group-500

Hỗ trợ màn hình kép với 2 cổng ra màn hình, gửi và nhận nội dung chất lượng lên đến Full HD 1080p60, chia sẻ dễ dàng bằng kết nối HDMI hoặc VGA, hoặc kết nối wifi từ các thiết bị công nghệ như: laptop, máy tính bảng, smartphone.

Để kết hợp nội dung tiên tiến, hay kết nối với Polycom® Pano ™ để chia sẻ dễ dàng từ 4 người cùng lúc cùng với chú thích và bảng trắng khi sử dụng màn hình cảm ứng. Đặc biệt có thể kích hoạt license MCU để họp trực tuyến tối đa 6 điểm.

– Camera

Camera-Polycom-Group-500
Camera-Polycom-Group-500

Camera của Polycom Group 500 Có độ phân giải HD 720p cho hình ảnh rõ nét tuyệt vời (có thể kích hoạt license lên Full HD).

Camera tích hợp các công nghệ hiện đại như: thuật toán theo dõi khuôn mặt, theo dõi giọng nói giúp truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể một cách chân thật.

Chế độ zoom 4x hoặc 12x, linh hoạt quay trái quay phải đảm bảo cho tất cả mọi người tham gia trong cuộc họp đều nhìn thấy rõ nhau.

– Microphone

Micro-Polycom-group-310
Micro-Polycom-Group-500

Micro đa hướng, độ nhạy cao bán kính thu âm 5 mét (có thể mở rộng hệ thống lên 4 micro)

– Remote điều khiển từ xa

Remote-Control-Polycom-Group-310
Remote-Control-Polycom-Group-500

– Phụ kiện dây cáp đi kèm

 

Gọi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

MICOM GROUP 

Tel: 024.6259.4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *