Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom Group 700

Polycom-Group-700

Thiết bị Polycom Group 700 là thiết bị hội nghị truyền hình được thiết kế để sử dụng vào phòng họp lớn, phòng tập huấn, lớp học và các không gian làm việc khác yêu cầu phức tạp.

Polycom Group 700 là một nền tảng cộng tác video hàng đầu với hiệu suất mạnh mẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu trao đổi trực tuyến ngày này và trong tương lai.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Polycom Group Series còn có thiết bị Polycom Group 500 cho phòng họp quy mô vừa từ 15 – 20 người tham dự và thiết bị Polycom Group 310 cho phòng họp quy mô nhỏ.

Điểm nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700

Polycom Group 700 được sản xuất từ hãng Polycom danh tiếng trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên chuẩn Video Conference, tích hợp đầy đủ tính năng và công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu họp trực tuyến đa điểm cũng như kết nối hàng triệu sản phẩm gọi điện video trực tuyến.

Thiết bị họp trực tuyến Polycom Group 700 thích hợp cho những phòng họp lớn, hỗ trợ 3 cổng màn hình và 2 cổng camera giúp dễ dàng nhìn toàn cảnh phòng họp và đặc biệt có thể kích hoạt license MCU để họp trực tuyến 8 điểm cùng lúc.

Tính năng của Thiết Bị Polycom Group 700

Polycom-Group-700
Polycom-Group-700
  • Gửi và nhận nội dung chất lượng full hd 1080p với tốc độ 60fps
  • Công nghệ SmartPairing giúp quản lý cuộc gọi video và chỉ sẻ nội dung tiện lợi từ thiết bị công nghệ cá nhân như laptop, máy tính bảng, điện thoại
  • Giao diện skype trực quan dễ sử dụng, dễ dàng kết nối đồng nghiệp, khách hàng, đối tác
  • Công nghệ tương thích với chuẩn SVC, tạo nên hình ảnh cuộc họp trên cả tuyệt vời ngay cả khi tính hiệu đường truyền bị giới hạn về băng thông
  • Công nghệ RealPresence Touch bắt đầu các cuộc gọi chỉ với một cú chạm dial từ lịch tích hợp và giao diện Skype for Business trên RealPresence tùy chọn
  • Đa dạng cổng kết nối, đặc biệt 3 cổng ra màn hình, kết nối 2 camera giúp bạn nhìn toàn cảnh phòng họp hơn
  • Bên cạnh đó thiết bị hỗ trợ kết nối nhiều điểm, hỗ trợ kết nối đồng thời lên đến 8 điểm SD và 6 điểm HD ở chế độ 1080p với tốc độ 30fps, rất thích hợp cho hội nghị truyền hình đa điểm

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 700

hoi-nghi-truyen-hinh-Polycom-Group-500
Hội-Nghị-Truyền-Hình-Polycom-Group-700

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700 là giải pháp mới, mang nhiều cải tiến và công nghệ vượt trội. Polycom Group 700 là giải pháp đa điểm, đáp ứng tốt nhu cầu về khả năng hiển thị song song hai màn hình, nâng cấp Microphone hội nghị chuyên dụng và phù hợp với phòng họp cần nhiều kết nối âm thanh và hình ảnh đầu ra.

Với thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình phù hợp với phòng họp vừa và lớn, Polycom Group 700 hoàn toàn đáp ứng chất lượng cao cho phòng họp từ 20 người tham dự trở lên. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700 mang đến hình ảnh siêu nét với độ phân giải full HD 1080P với tốc độ 60 fps.

Polycom group 700 cho trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, khả năng tương tác mở rộng giúp bạn có thể kết nối bất kỳ lúc nào ở đâu, tương thích với nhiều phần mềm, hệ thống bảo mật cao… đây là thiết bị họp trực tuyến tiên tiến nhất của hãng Polycom cũng như các sản phẩm hội nghị truyền hình hiện nay.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700 gồm

– Bộ xử lý trung tâm (Codec)

Codec Polycom Group 700 hỗ trợ 3 cổng ra màn hình, 2 cổng camera, chất lượng hình ảnh lên đến Full HD 1080p, dễ dàng chia sẻ nội dung bằng kết nối HDMI hoặc VGA, hoặc kết nối wifi từ các thiết bị công nghệ như: laptop, máy tính bảng, điện thoại. Đặc biệt có thể kích hoạt license MCU để họp hội nghị trực tuyến tối đa 8 điểm cầu.

– Camera

Camera-Polycom-Group-500
Camera-Polycom-Group-500

Camera của Polycom Group 700 có độ phân giải HD 720p cho hình ảnh sắc nét (có thể kích hoạt license lên Full HD). Camera tích hợp các công nghệ hiện đại như: theo dõi giọng nói Polycom EagleEye Director, thuật toán theo dõi khuôn mặt EagleEye Producer giúp truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể một cách chân thật. Chế độ zoom 12x, linh hoạt quay trái quay phải đảm bảo cho tất cả mọi người tham gia trong cuộc họp đều nhìn thấy rõ nhau.

Microphone

Micro-Polycom-group-310
Micro-Polycom-Group-700

Micro đa hướng, độ nhạy cao bán kính thu âm 5 mét, có thể mở rộng hệ thống lên 6 micro.

Remote điều khiển từ xa

Remote-Control-Polycom-Group-310
Remote-Control-Polycom-Group-700

Phụ kiện dây cáp đi kèm

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

MICOM GROUP 

Tel: 024.6259.4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *