Màn Hình Quảng Cáo Samsung PM55F Dòng 55 Inch

samsung-pm55f-3

Màn hình quảng cáo Samsung PM55F thông minh tích hợp sẵn MagicInfo Player S4 chạy trên nền hệ điều hành Tizen™, khả năng chống nước chuẩn ỊPX và chống chói trong điều kiện cho phép và được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt với độ dày 29.9mm và viền màn hình 6.9mm.

Đặc điểm nổi bật của màn hình quảng cáo Samsung PM55F

Màn hình quảng cáo Samsung PM55F mới được nâng cấp phiên bản SSSP 4.0 (SSSP là một giải pháp đa chức năng mã nguồn mở độc quyền, được tích hợp trong màn hình thông minh và không yêu cầu trang bị bất kỳ thiết bị bổ sung nào để hỗ trợ cho việc giao tiếp với máy chủ và chạy các phương tiện kỹ thuật số) mang đến hiệu suất mạnh mẽ hơn, nhanh và ổn định hơn các dòng sản phẩm trước đó. Vượt qua hiệu suất phần cứng trước đây, SSSP 4.0 giúp các đối tác CMS phát triển và triển khai các ứng dụng web tiên tiến để quản lý nội dung hiệu quả và quảng cáo thông minh cho khách hàng của mình.

Hiệu suất mạnh mẽ

samsung-PM55F-1
Màn hình quảng cáo Samsung PM55F
  • Phần mềm đồ họa 3D được nâng cấp

Trải nghiệm nội dung sống động với hiệu suất đồ họa 3D được tăng cường cùng văn bản cuộn mượt mà và màn hình mang đến mức độ xử lý tuyệt vời khi hỗ trợ trình chiếu 3 video cùng lúc trên một màn hình.

  • Tăng cường bảo vệ

Các ứng dụng, nền tảng và hệ thống được hỗ trợ hoàn toàn bởi hệ điều hành TIZEN và cấu trúc an ninh tổng thể mang đến độ ổn định cao và an toàn qua ba lớp cấu trúc.

  • Tăng cường hiệu suất chung

Với MagicInfo Player S4, cỗ máy đồ họa mới được ứng dụng vào màn hình thông minh Samsung PM55F để tăng cường hiệu suất chung của màn hình đồng thời chuyển đổi qua lại nội dung mượt mà, điều hướng dễ dàng hơn. Đồng thời màn hình hỗ trợ độ phân giải hình ảnh cao (tối đa 5120 X 5120) và hơn 100 khung nội dung.

  • Dễ dàng sử dụng

Không chỉ đơn giản là một trình phát, màn hình quảng cáo Samsung PM55F còn đóng vai trò như là giải pháp quản lý nội dung tiên tiến cho phép bạn hiển thị tập tin, thiết lập và chỉnh sửa lịch trình phát, đồng thời cấu hình màn hình như là một màn hình ghép và điều khiển thiết bị thông qua kết nối Wi-Fi, đồng hồ báo tắt/mở và nhiều tính năng khác. Giao diện người dùng được thiết kế mới giúp tăng cường khả năng sử dụng và quản lý nội dung nội bộ.

  • Giải pháp toàn diện

Máy chủ Samsung MagicInfo cũng được thiết kế mới và nâng cấp lên phiên bản 4.0. Phần mềm máy chủ MagicInfo là phần mềm quản lý nội dung đặc biệt giúp các tổ chức lớn quản lý nhiều màn hình kỹ thuật số thông qua một máy chủ tích hợp duy nhất. Các tổ chức cũng có thể quản lý từ xa và điều khiển màn hình thông qua một địa điểm tập trung duy nhất.

Khám phá màn hình phá vỡ giới hạn về thiết kế

samsung-pm55f-4
Màn hình quảng cáo Samsung PM55F

Với thiết kế cực mỏng nổi bật trong ngành công nghiệp màn hình (chỉ 29.9mm), màn hình quảng cáo Samsung PM55F dạng đứng mang đến một sự đơn giản nhưng lại là một giải pháp ấn tượng đối với các môi trường giới hạn về không gian và cấu hình. Với nhiều lựa chọn đa dạng về kích thước khác nhau (32-, 43-, 49- và 55- inch cho dòng PMF series), những màn hình này được trang bị cấu hình viền mỏng, thu hút sự tập trung của người xem vào nội dung hiển thị.

Loại bỏ hiện tượng lóa sáng và nhìn rõ nét

samsung-pm55f-2
Màn hình quảng cáo Samsung PM55F

Được trang bị tấm nền chống lóa, màn hình quảng cáo Samsung PM55F giảm lóa sáng từ ánh đèn hoặc ánh sáng mặt trời, đảm bảo hiển thị nội dung rõ ràng liên tục tại bất kỳ địa điểm nào. Khả năng trình chiếu hình ảnh và thông tin tối đa, hạn chế tương phản từ ánh đèn điện hay ánh sáng mặt trời.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *