5 Lý Do Tại Sao Nên Mua Màn Hình Quảng Cáo Chuyên Dụng

tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-2

Ngày này, chúng ta có thể bắt gặp màn hình quảng cáo chuyên dụng ở khắp mọi nơi như sân bay, sân vận động thể thao, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà công ty hoặc trung tâm mua sắm và xu hướng quảng cáo này dự kiến ​​sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Trong bài viết này MICOM chia sẻ 5 lý do tại sao nên mua màn hình quảng cáo chuyên dụng.

Những lý do tại sao nên mua màn hình quảng cáo chuyên dụng

Có lẽ bạn đã tự hỏi liệu doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các màn hình quảng cáo chuyên dụng? Sự thật là hầu hết các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp đều có thể hưởng lợi từ phương thức quảng cáo này bởi màn hình quảng cáo chuyên dụng có một số công dụng mạnh mẽ phù hợp với bất kể sản phẩm hay dịch vụ của bạn là gì.

1. Màn hình quảng cáo giúp kể câu chuyện thương hiệu

tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-8
Tại sao nên mua màn hình quảng cáo 

Trong tất cả các khía cạnh khác của tiếp thị quảng cáo, các yếu tố được lựa chọn cẩn thận sẽ giúp kể câu chuyện thương hiệu của bạn như phối màu, logo và tuyên bố sứ mệnh… Tất cả những điều này đều giúp người tiêu dùng định hình nhận thức về thương hiệu của bạn.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể được sử dụng để xây dựng nhận diện thương hiệu cũng như tiếp thị sản phẩm của bạn và chạy các chương trình khuyến mãi đặc biệt bằng văn bản đến hình ảnh và video.

2. Thu hút sự chú ý

tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-9
Tại sao nên mua màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và tinh tế nên dù được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào cũng đều tạo được hiệu ứng lớn nhờ khả năng thu hút nhiều người. Khi đó, khả năng truyền tải thông tin tất yếu sẽ tăng lên và đạt hiệu quả cao đến bất ngờ.

Vẻ đẹp của màn hình quảng cáo chuyên dụng thực sự thu hút và thu hút người xem bởi độ nét cao kết hợp với màu sắc phong phú, sống động phá vỡ tiếng ồn để thu hút sự chú ý và trí tưởng tượng của người tiêu dùng. Và màn hình quảng cáo chuyên dụng là một cách ấn tượng để kết nối với khách hàng.

3. Kết nối web, liên kết mạng xã hội

Khi nói về các kết nối mạnh mẽ, màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể dễ dàng kết nối với web. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp cho khách hàng mọi thứ, từ cập nhật thời tiết đến nguồn cấp dữ liệu Facebook, Twitter, bài đăng trên blog và video từ các trang web phổ biến như Youtube.

Kết nối với các trang mạng xã hội có thể rất hữu ích cho các doanh nghiệp muốn định hướng khán giả của họ về các chủ đề cụ thể. Chẳng hạn, một phòng khám có thể hiển thị các tin tức, sự kiện về sức khỏe hoặc một showroom ôtô có thể hiển thị các video hướng dẫn cách bảo dưỡng xe từ trang Youtube của họ.

4. Cập nhập nội dung dễ dàng

tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-1
tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-1

Một trong những lợi thế lớn nhất đối với màn hình quảng cáo chuyên dụng là dễ sử dụng. Bạn có thể cập nhật nội dung của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Ví dụ, một cửa hàng bán đồ ăn, uống có thể sử dụng một loạt các bảng menu trên màn hình quảng cáo để hiển thị các menu khác nhau theo tiến trình ngày.

5. Tăng ảnh hưởng đến quyết định người mua

tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-3
Tại sao nên mua màn hình quảng cáo chuyên dụng

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều mong muốn họ có thể len lỏi vào bên trong đầu khách hàng triển vọng của họ và thì thầm, Mua! Mua! Mua!

Vâng! Màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể làm điều đó một cách tinh tế. Màn hình quảng cáo không những có thể ảnh hưởng đến quyết định mua thường xuyên mà còn có thể truyền cảm hứng cho việc mua sắm bốc đồng theo cảm hứng. Theo một nghiên cứu về màn hình kỹ thuật số của Arbitron, 19% người tiêu dùng cho rằng họ đã thực hiện giao dịch mua sắm không có kế hoạch dựa trên màn hình quảng cáo chuyên dụng mà họ đã thấy.

Những loại màn hình quảng cáo chuyên dụng

  • Màn hình quảng cáo treo tường
tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-7
Màn hình quảng cáo treo tường

Là các màn hình quảng cáo trình chiếu các thông điệp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Chúng thường được trang bị và lắp đặt ở một số nơi công cộng, đông người.

  • Màn hình quảng cáo chân đứng
tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-10
Màn hình quảng cáo chân đứng

Tính năng của màn hình quảng cáo chân đứng cũng giống như màn hình quảng cáo treo tường nhưng được thiết kế chuyên biệt có thêm chân đứng và trục của màn hình có thể xoay ngang hoặc dọc tùy chỉnh.

  • Màn hình quảng cáo ngoài trời
tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-4
Màn hình quảng cáo chân đứng

Xét về chức năng thì cũng gần giống các màn hình trên, nhưng được thiết kế đặc biệt dùng để trình chiếu thông điệp ngoài trời mà không bị các tác nhân khắc nghiệt của môi trường ảnh hưởng tới.

  • Màn hình quảng cáo cảm ứng
tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-5
Tại sao nên mua màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo cảm ứng là các màn hình LCD, LED, OLED được tích hợp một lớp cảm ứng thay cho bề mặt bên ngoài của màn hình.

Màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hay những chiếc bút cảm ứng. Màn hình quảng cáo cảm ứng có các loại như cảm ứng điện dung, điện trở, hồng ngoại, sóng âm.

  • Màn hình ghép
tai-sao-nen-mua-man-hinh-quang-cao-6
Màn hình ghép

Là  hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số được tích hợp các tính năng chuyên dụng và được ghép lại với nhau thành một màn hình cỡ lớn, kích thước tùy thuộc vào số lượng màn hình ghép lại. Chúng có thể trình chiếu 1 nội dung trên tất cả màn hình hoặc nhiều nội dung trên từng màn hình.

Xem thêm: Tổng quan về màn hình quảng cáo chuyên dụng cho doanh nghiệp

Lời kết tại sao nên mua màn hình quảng cáo chuyên dụng

Khi bạn xem xét ảnh hưởng của màn hình quảng cáo chuyên dụng đối với nhận thức của người tiêu dùng và kết hợp với việc dễ sử dụng, bạn sẽ hiểu tại sao nhiều doanh nghiệp trong tất cả các ngành và các lĩnh vực đã chuyển sang dùng màn hình quảng cáo như một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng và kích thích hành động mua hàng của người tiêu dùng

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

MICOM GROUP 

Tel: (024)6259 4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *