Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 Quick Set

Cisco-SX10

Thiết bị Cisco SX10 Quick Set là thiết bị hội nghị truyền hình được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Cisco dành cho phòng họp quy mô nhỏ, là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cho các công ty mới sử dụng hội nghị truyền hình.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 Quick Set có kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ với nhiều tính năng cao cấp. Cisco SX10 Quick Set có khả năng tạo ra một cuộc họp giữa nhiều điểm cầu cùng một lúc với độ phân giải từ HD.

Điểm nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 Quick Set

  • Nhanh chóng lắp đặt
  • Thích hợp với phòng họp quy mô nhỏ khoảng 10 người
  • Thiết kế thanh lịch hiện đại hài hoà với mọi không gian phòng họp
  • Chất lượng hình ảnh cuộc họp từ HD
  • Có thể kết nối nhiều đầu cầu cùng một lúc
Cisco-SX10
Cisco-SX10

Thiết bị Cisco SX10 Quick Set cho chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải Full HD 1080p30 cùng với góc mở rộng và khả năng phóng to khung hình đến 5 lần mang đến hình đẹp nhất ngay cả trong những không gian nhỏ.

Camera của Cisco SX10 cũng có khả năng lấy nét tự động hoặc bằng tay, tăng ánh sáng cũng như cân bằng trắng, giúp cho hình ảnh truyền đi với chất lượng cao nhất. Được tích hợp sẵn loa, bộ thiết bị SX10 nhỏ gọn có thể được lắp đặt dễ dàng tại bất kì không gian nào.

Thiết bị SX10 Quick Set có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc một màn hình cảm ứng Cisco Touch 10, mang đến giao diện dễ dàng sử dụng.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 Quick Set bao gồm

  • Codec (Bộ xử lý trung tâm)

Codec-Cisco-SX10
Codec-Cisco-SX10

 

Codec là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị Cisco SX10 hay còn gọi là trái tim của hệ thống hội nghị truyền hình.

Codec của thiết bị Cisco SX10 được tích hợp camera zoom quang học Zoom 5x giúp truyền tải nhanh hình ảnh, âm thanh thu được vào bộ xử lý trung tâm sau đó phát ra màn hình của phòng họp.

Thêm vào đó, Codec cũng chịu trách nhiệm luôn việc mã hóa và gửi đến các đầu khác với khả năng bảo mậtchất lượng hình ảnh cao nhất.  

  • Remote Control

Remote-Control-Cisco-SX10
Remote-Control-Cisco-SX10

 

Điều khiển Cisco SX10 ngoài việc hỗ trợ giao tiếp giữa người dùng với Codec còn đóng vai trò giống như chiếc điện thoại với tính năng quay số nhanh.

Nếu bạn muốn kết nối giữa phòng họp của mình với các địa điểm khác chỉ cần bấm địa chỉ IP hoặc tên của phòng họp muốn tương tác đã lưu sẵn IP trong bộ nhớ là có thể liên lạc ngay lập tức.

  • Microphone 

Micro-Cisco-SX10
Micro-Cisco-SX10

 

Cách hiệu quả nhất là đặt micro giữa phòng họp để thu âm thanh tốt nhất, có thể lắp đặt cả 2 microphone trong cùng 1 bộ thiết bị để tăng thêm hiệu quả cho tín hiệu đầu vào.

Dòng sản phẩm Cisco SX rất đa dạng có thể đáp ứng với tất cả yêu cầu phòng họp từ quy mô nhỏ tới lớn. Bộ thiết bị Cisco SX20 dành cho phòng họp từ 15 – 20 người tham dự, thiết bị Cisco SX10 (All-in-one) sử dụng cho phòng họp dưới 10 người tham gia. Bộ thiết bị Cisco SX80 phù hợp với phòng họp nhiều hơn 20 tham dự.

Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí

MICOM GROUP

Tel: 024.6259.4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *