Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20 Quick Set

Cisco-SX20-min

Thiết bị Cisco SX20 Quick Set là thiết bị hội nghị truyền hình được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Cisco dành cho phòng họp từ quy mô vừa. Cisco SX20 Quick Set có kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ với nhiều tính năng cao cấp. Cisco SX20 Quick Set có khả năng tạo ra một cuộc họp giữa nhiều điểm cầu cùng một lúc với độ phân giải HD.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20 Quick Set

Cisco-SX20
Cisco-SX20

Thiết bị SX20 Quick Set không những là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu triển khai hệ thống hội nghị truyền hình mà còn phù hợp với các tập đoàn lớn muốn mở rộng hệ thống họp trực tuyến từ xa.

  • Độ phân giải video Full HD
  • Kết nối dễ dàng, thiết lập cuộc gọi đơn giản
  • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn
  • Hỗ trợ 2 màn hình
  • Tích hợp MCU lên tới 4 điểm
  • Tính năng chia sẻ dữ liệu từ máy tính với chất lượng HD

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20 Quick Set bao gồm

  • Codec (Bộ xử lý trung tâm)

Codec-Cisco-SX20
Codec-Cisco-SX20

Codec chính là trái tim của toàn bộ hệ thống hội nghị truyền hình, chịu trách nhiệm thu hình ảnh và âm thanh truyền về từ Camera và Microphone đồng thời xuất dữ liệu chất lượng cao (với video độ phân giải lên đến 1920 x 1080 –  tốc độ 60 fps) nhận từ các đầu cầu khác lên thiết bị phát.

  • Camera

Camera-Cisco-SX20-zoom12x
Camera-Cisco-SX20-zoom12x
Camera-Cisco-SX20-zoom4x
Camera-Cisco-SX20-zoom4x

 

Trong bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20 có 2 option để lựa chọn cho Camera của hệ thống gồm Precision 40 Camera khả năng zoom quang học 4x và PrecisionHD 12x Camera khả năng zoom quang học 12x.           

  • Remote Control

 

Remote-Control-Cisco-SX20
Remote-Control-Cisco-SX20

Điều khiển Cisco SX20 ngoài việc hỗ trợ giao tiếp giữa người dùng với Codec còn đóng vai trò giống như chiếc điện thoại với tính năng quay số nhanh.

Nếu bạn muốn kết nối giữa phòng họp của mình với các địa điểm khác chỉ cần bấm địa chỉ IP hoặc tên của phòng họp muốn tương tác đã lưu sẵn IP trong bộ nhớ là có thể liên lạc ngay lập tức.

  • Microphone

 

Micro-Cisco-SX10
Micro-Cisco-SX20

Micro thường được đặt giữa phòng họp để thu âm thanh tốt nhất, có thể lắp đặt cả 2 microphone trong cùng 1 bộ thiết bị để tăng thêm hiệu quả cho tín hiệu đầu vào.

Dòng sản phẩm Cisco SX rất đa dạng có thể đáp ứng với tất cả yêu cầu phòng họp từ quy mô nhỏ tới lớn. Bộ thiết bị Cisco SX20 dành cho phòng họp từ 15 – 20 người tham dự, thiết bị Cisco SX10 (All-in-one) sử dụng cho phòng họp dưới 10 người tham gia. Bộ thiết bị Cisco SX80 phù hợp với phòng họp nhiều hơn 20 tham dự.

Gọi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

MICOM GROUP 

Tel: 024.6259.4969 – Hotline: 0793.251.111

Email: info@micomgroup.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *