Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Telepresence SX80

Cisco-SX80

Thiết bị Cisco SX80 là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp mang đến cuộc họp trực tuyến chất lượng cao với độ phân giải Full HD 1080p60, chia sẻ dữ liệu với chất lượng 1080p30.

Cisco SX80 có khả năng làm MCU mềm lên tới 4 điểm cầu Full HD1080 hoặc 5 điểm cầu HD720  với khả năng mở rộng lên tới 8 micro, phù hợp cho các phòng họp lớn và cuộc họp trực tuyến nhiều người tham gia.

Bộ giải mã của SX80 cung cấp hệ thống đầu vào và đầu ra phong phú, hỗ trợ 3 màn hình, cho phép sử dụng vào những mục đích khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80

Cisco-SX80
Cisco-SX80

Cisco SX80 cung cấp một nền tảng mạnh mẽlinh hoạt trong việc tạo ra trải nghiệm cộng tác không giới hạn thông qua hội nghị truyền hình. Thiết bị Cisco SX80 với những tính năng đặc biệt, phù hợp cho nhiều môi trường cộng tác, trong đó chủ yếu được ứng dụng trong các phòng họp lớn, hội trường cũng như phục vụ cho các mục đích chuyên dụng.

 • Dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt
 • Chất lượng hình ảnh cuộc họp full HD 1080p60
 • Chia sẻ dữ liệu từ máy tính chất lượng HD
 • Thích hợp với phòng họp quy mô nhỏ từ 80 – 100 người
 • Hỗ trợ 3 màn hình
 • Thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với mọi không gian hội trường
 • Tích hợp MCU có thể kết nối lên tới 5 điểm

Thiết bị Cisco SX80 được hỗ trợ tính năng “Cisco Intelligent Proximity” cho phép chia sẻ dữ liệu không dây đến các thiết bị di động cũng như chia sẻ không dây từ thiết bị laptop hoặc PC.

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 tiêu chuẩn bao gồm

 • Codec (Bộ xử lý trung tâm)

Codec-Cisco-SX80
Codec-Cisco-SX80

Codec Cisco SX80 là phần quan trọng nhất hay còn gọi là trái tim của hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình chịu trách nhiệm thu hình ảnh và âm thanh truyền về từ Camera và Microphone đồng thời xuất dữ liệu chất lượng cao với video độ phân giải lên đến 1920 x 1080, tốc độ 60 fps nhận từ các đầu cầu khác lên thiết bị phát (màn hình – loa).

 • Camera

Camera-Cisco-SX80
Camera-Cisco-SX80

Hệ thống 2 camera của Cisco SX80 cũng hỗ trợ tính năng camera tinh tế, mang đến khả năng cung cấp góc nhìn tối ưu nhất cho người dùng trong một cuộc họp trực tuyến.

Camera Cisco SX80 sử dụng hệ thống “Smart Twin Camera” (camera kép thông minh) với tính năng nổi bật “Auto Focus” (tính năng tự động bám theo người phát biểu). Trong hội trường lớn, khi âm thanh được xác định là phát ra từ vị trí nào sẽ lập tức xoay camera và nhắm ống kính đến người đang phát biểu để tăng thêm hiệu quả cho phần trình bày của người nói.

 • Microphone

Micro-Cisco-SX10
Micro-Cisco-SX80

Thiết bị Cisco SX80 có khả năng mở rộng lên đến 8 micro. Microphone nên đặt giữa phòng họp để thu âm thanh tốt nhất, có thể lắp đặt cả nhiều microphone trong cùng 1 bộ thiết bị để tăng thêm hiệu quả cho tín hiệu đầu vào.

 • Remote Control (Điều khiển từ xa)

Remote-Control-Cisco-SX80
Remote-Control-Cisco-SX80

Remote control Cisco SX80 được điều khiển bằng màn hình cảm ứng 10 inch – Cisco Touch 10, cung cấp giao diện dễ dàng sử dụng và khung hình hiển thị có thể dễ dàng tùy biến theo mong muốn của người dùng.

Điểm nổi bật của Remote Control SX80 so với dòng thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 thiết bị Cisco SX20 đó chính là thiết kế độc đáo. Với điều khiển Cisco SX80 bạn có thể điều khiển mọi tính năng, thiết lập mọi tùy chỉnh cho hệ thống họp trực tuyến của mình chỉ với thao tác thả và chạm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *