Webcam Logitech C920E

Webcam Logitech C920E

Webcam Logitech C920E là dòng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để phỏng vấn trực tuyến, có chất lượng video và âm thanh vượt qua của hầu hết máy tính xách tay. Được sử dụng để quay video chất lượng. Hơn thế nữa sở hữu thiế kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi và mang tính thẩm mĩ cao.

Đặc Điểm Nội Bật Webcam Logitech C920E

Webcam Logitech C920E Thiết Kế Đẹp Nhỏ Gọn.

C920e là webcam HD 1080p làm việc ở mọi nơi, có chất lượng video và âm thanh vượt qua của hầu hết máy tính xách tay. Được sử dụng để quay video chất lượng. Hơn thế nữa sở hữu thiế kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi và mang tính thẩm mĩ cao.

Webcam Logitech C920E
Webcam Logitech C920E

Webcam Logitech C920E Có Tỷ Lệ Khung Hình Hoàn Hảo 

Webcam Logitech C920E là sự lựa chọn lý tưởng cho việc hiển thị cá nhân trong khung được cân bằng tốt. Với góc nhìn 78° thu được hình ảnh “phù hợp” của người dùng cũng như hình ảnh xung quanh, đồng thời nó cũng  cung cấp đủ dung lượng để có thể chia sẻ hình ảnh một cách trực quan nhất.

Tích Hợp Mic Đa Hướng

C920e bao gồm 2 mic đa hướng tích hợp, có thể được bật dễ dàng với ứng dụng Logi Tune cho máy tính bàn. Khi bật, các mic được tối ưu hóa để thu âm thanh rõ ràng từ khoảng cách lên tới 1m.

Webcam Logitech C920E Tự Động Lấy Nét Hình Ảnh

Tính năng lấy nét tự động HD tích hợp đảm bảo hình ảnh của bạn rõ ràng trong suốt cuộc gọi video. Hoạt động cùng với tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động, Web cam Logitech C920e đem lại khả năng quang học giúp bạn có hình ảnh đẹp trong tất cả các cuộc gọi video.

Webcam Logitech C920E
Webcam Logitech C920E

Điều Khiển Với TUNE Trên Máy Tính Bàn

Ứng dụng Logi Tune cho máy tính bàn giúp đơn giản hóa việc điều khiển thiết bị cá nhân và tùy chỉnh trên các model lựa chọn, bao gồm C920e. Ứng dụng mini hoạt động kín đáo trên màn hình của bạn cho phiên hợp tác video không bị gián đoạn, bao gồm kích hoạt mic kép tích hợp của C920e, điều khiển thu phóng, điều chỉnh màu sắc và dễ dàng tải về bản cập nhật phần mềm.

Webcam Logitech C920E
Webcam Logitech C920E

Các Tính Năng Bổ Sung Của Webcam Logitech C920E

Tùy Chọn Gắn Linh Hoạt

Có thể gắn webcam ở bất kỳ nơi nào hoạt động tốt nhất: màn hình, notebook hoặc trên bàn. Webcam Logitech C920e được thiết kế với một chiếc kẹp chắc chắn, có thể điều chỉnh, giúp cho việc gắn trên mọi máy tính xách tay hay màn hình ngoài trở nên dễ dàng. Các chân máy tripod tích hợp đem lại độ linh hoạt lớn hơn để gắn webcam lên mặt bàn hoặc chân máy có kích thước đầy đủ và không kèm theo chân máy Tripod/

Màn Chập Bảo Vệ Gắn Kèm

Webcam Logitech C920E có một màn chập bảo vệ gắn kèm gập lên và xuống để che hoặc mở thấu kính. Hãy xem qua nắp bảo vệ vật lý để xác nhận chắc chắn xem liệu thấu kính có thể nhìn ra khu vực của bạn hay không.

Webcam Logitech C920E Tương Thích Với Nhiều Ứng Dụng

Webcam Logitech C920E hoạt động với tất cả các ứng dụng gọi điện video phổ biến, bao gồm BlueJeans, Cisco Webex®, Fuze, Google Meet, GoToMeeting®, Lifesize Cloud, Microsoft® Teams, Pexip, RingCentral Video, Skype™ for Business, Vidyo, và Zoom để đảm bảo tính tương thích và tích hợp liền mạch tại nơi làm việc.

Webcam Logitech C920E
Webcam Logitech C920E

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *